Valorant sẽ bổ sung tính năng Replay

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2023 Game PC & Console
Trưởng nhóm phát triển Valorant xác nhận hệ thống phát lại (Replay) đang được phát triển.

Replay là một tính năng phổ biến ở nhiều tựa game thi đấu Esports. Bởi nó giúp người chơi hiểu rõ hơn về ván đấu và qua đó rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Mặc dù vậy, hệ thống này vẫn chưa được triển khai trong Valorant dù đã hơn 2 năm trôi qua.

neon valorant fanart by excharny df1y5ug pre Game Cuối

Mãi đến gần đây, trưởng nhóm phát triển Anna Donlon mới lên mạng xã hội Twitter để cho biết rằng tính năng Replay đang được phát triển.

“Xin chào mọi người! Tôi muốn chia sẻ rằng nhóm còn nhiều thứ đang phát triển hơn những gì đã đề cập trong video giới thiệu. Ví dụ như Replay, vị trí máy chủ mới và cập nhật chế độ,….

“Chúng tôi thường không nói về những tính năng mới cho đến khi đủ chắc chắn về thông tin thực tế hoặc đảm bảo về thời điểm,” Donlon cho biết. “Chủ yếu là do lo lắng rằng nhóm có thể thổi phồng mọi thứ sớm hơn mức nên làm hay đưa ra lời hứa hẹn quá mức, v.v.”

Tóm lại, dù chưa thể hứa hẹn về thời điểm phát hành cụ thể nhưng ít nhất thì Valorant cũng sẽ bổ sung tính năng Replay trong tương lai. Còn nhớ hồi tháng 5 năm 2022, cộng đồng từng phản ứng dữ dội khi một nguồn tin tiết lộ rằng hệ thống Replay không có trong kế hoạch ở tương lai gần. Vì vậy, nhà phát triển quản lý sản phẩm Arnar Hrafn Gylfason phải lên tiếng phản hồi và trấn an các fan.

Hiện tại, Valorant đang bước vào Hồi 6 Phần I với nhiều nội dung thú vị dành cho người chơi. Chúng bao gồm bản đồ mới nhất – Lotus, dòng skin Araxys, BattlePass mới và tái thiết lập xếp hạng.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: