Genshin Impact: Thay đổi cực nhỏ nhưng hữu ích ở bản cập nhật 3.4

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2023 Game PC & Console
Bản cập nhật Genshin Impact mới đã bổ sung một tính năng nhỏ nhưng giúp nâng tầm trải nghiệm khá nhiều.

Giờ đây, các biểu tượng trên bản đồ sẽ cho người chơi biết điểm dịch chuyển tức thời nằm phía bên trong hay ở ngoài trời.

Genshin Impact Cap nhat nho nhung huu ich o phien ban 3.4 Game Cuối

Những ai từng khám phá Sumeru để mở khóa tất cả các điểm dịch chuyển của nó hẳn đều đồng ý rằng sự thay đổi này là một điểm cộng lớn. Khu vực rừng và sa mạc của trò chơi vốn có rất nhiều con đường lớn dưới lòng đất chứa các điểm dịch chuyển. Nhưng vì khá phức tạp nên chúng thường khiến người chơi vô tình lạc vào các hầm mộ hoặc tàn tích.

Sự điều chỉnh này diễn ra vào thời điểm hoàn hảo, khi một khu vực hoàn toàn mới của sa mạc Sumeru vừa được thêm vào phiên bản 3.4. Hadramaveth là bản mở rộng sa mạc Sumeru thứ hai và nếu giữ nguyên như trước đây, người chơi sẽ phải chịu khó tự nhớ điểm dịch chuyển tức thời nào được đặt dưới lòng đất và điểm nào không.

Genshin Impact Cap nhat nho nhung huu ich o phien ban 3.4 111 Game Cuối

Điều này sẽ trở nên hơi khó chịu khi bạn thực hiện các nhiệm vụ nhận thưởng hàng ngày, để rồi nhận ra rằng trò chơi đặt mình ở xa mục tiêu hơn nhiều so với dự đoán. Nhưng nhờ thay đổi nhỏ nhưng hữu ích ấy, các nhà thám hiểm nay sẽ dễ dàng biết nơi tìm kiếm các điểm dịch chuyển tức thời mới.

Ví dụ như ở hình trên, các điểm đánh dấu cho biết trong phần mô tả rằng các Điểm Dịch Chuyển được đặt ở “khu vực không phải ở ngoài trời”, tức ngầm chỉ nằm dưới lòng đất hoặc bên dưới bề mặt, và một số trong này được tìm thấy ở Sa mạc Hadramaveth mới.

Bản cập nhật cũng cung cấp thêm icon cho các Bí Cảnh, bao gồm cả những cái chưa được kích hoạt. Tighnari vẫn là nhân vật Sumeru duy nhất có nội tại giúp ích trong quá trình khám phá. Vì vậy bạn có thể muốn mang cậu ta đi cùng nếu định phiêu lưu tới khu vực mới.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: