LMHT có thể giảm giá tướng trong tương lai

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2023 Game PC & Console
Các nhà vô địch Liên minh huyền thoại có thể mua được bằng Tinh hoa Lam (hay Blue Essence – đơn vị tiền tệ trong game), nhưng Riot đang tìm cách điều chỉnh hệ thống định giá để công bằng hơn.

Bạn có thể mua các nhà vô địch Liên minh huyền thoại bằng cách sử dụng Tinh hoa Lam (hay Blue Essence – đơn vị tiền tệ trong game) thu được chủ yếu thông qua việc lên cấp; hoặc các mảnh nhân vật, dùng điểm thưởng sự kiện, v.v. Tuy nhiên, sự khác biệt trong hệ thống định giá trong game đã khiến Riot phải lên tiếng phản hồi.

LMHT co the giam gia tuong trong tuong lai 1 Game Cuối

Khi tướng mới ra mắt, chúng có giá 7.200 Tinh hoa Lam trong tuần đầu, sau đó mới giảm còn 6.300 rồi tiếp tục xuống còn 4.800, 3.150, 1.350 và 450. Khung giá cuối dành cho những tướng như Ashe, Miss Fortune và Annie, vốn đã xuất hiện ngay từ những ngày đầu.

Mặc dù rất nhiều tướng trong số này được đánh giá phù hợp cho những ai mới bắt đầu vì cơ chế chơi đơn giản, nhưng mức giá của những tân binh và cựu binh lại chênh lệch đáng kể. Ví dụ, Sona là một trong những tướng dễ chơi nhất với giá chỉ 1.350 Tinh hoa Lam, trong khi đó cô mèo khét tiếng Yuumi lại yêu cầu đến 6.300.

Game thu LMHT bang hoang truoc cu nerf cua Yuumi o ban 13.1B Game Cuối

Trong một chủ đề thảo luận trên Reddit, một fan đã gợi ý rằng giá của Yuumi nên được giảm xuống còn 450 để người chơi ở cấp độ thấp dễ tiếp cận hơn, bởi họ thường không đủ khả năng để chi ra 6.300 Tinh hoa Lam.

“Đây là điều mà nhóm đồng tình và tôi tin rằng mô hình định giá giờ đã lỗi thời,” nhà thiết kế trò chơi Tim ‘TheTruexy’ trả lời. “[Nhà thiết kế tướng chính] ‘August’ Browning và tôi đang nghiên cứu cập nhật giá [Tinh Hoa Lam] cho rất nhiều tướng để phù hợp hơn với các tiêu chuẩn hiện đại, đồng thời giải quyết một số vấn đề này.

“Nếu Yuumi được coi là một vị tướng dễ tiếp cận… thì có lẽ cô ấy nên có được từ sớm,” ông kết luận.

Yuumi là nhà vô địch hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Cô nàng không cần chú trọng nhiều vào việc chọn vị trí, cơ chế thì rất đơn giản và là một nhân vật vui nhộn mà mọi người muốn thử nghiệm. Việc khóa cô nàng bằng một lượng Blue Essence khổng lồ như vậy đơn giản không hiệu quả, vì những người chơi mới khó mà mua được cô ấy.

Tuy giảm giá không giải quyết được các vấn đề mà Riot đã nhấn mạnh trong cuộc thảo luận về việc làm lại Yuumi, nhưng ít nhất nó có thể khuyến khích người chơi cấp thấp hơn chọn cô ấy, cân bằng sự phân phối giữa hiệu suất và tỷ lệ chọn ở cả ELO thấp và cao.

Việc Riot thay đổi giá tướng chắc chắn sẽ làm rung chuyển danh sách cấp bậc của Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, các fan vẫn cần thêm nhiều thông tin chi tiết từ nhà sản xuất.

Theo PCGamesN

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: