Rockstar đã nói lời tạm biệt với GTA 5?

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2022 Game PC & Console
GTA 6 đang trong quá trình hoàn thiện và với việc đưa credit của GTA 5 / GTA Online lên website, Rockstar có lẽ đã chuẩn bị lời chào tạm biệt trò chơi.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013 trên PlayStation 3 / Xbox 360, Grand Theft Auto 5 và phiên bản Online của nó đều đã tái xuất trên cả hai thế hệ console tiếp theo. Qua gần 10 năm, tựa game vẫn giữ lượng người chơi ổn định và thường xuyên tung ra các cập nhật định kỳ.

Sau gan 10 nam Rockstar da chuan bi noi loi tam biet voi GTA 5 3 Game Cuối

Phiên bản “next-gen” gần đây nhất của GTA 5 – ban đầu được quảng cáo là phiên bản “mở rộng và nâng cao” của phiên bản trước – đã phát hành vào tháng 3 đầu năm nay. Mặc dù không mang lại điều gì mới cho Los Santos về nội dung chơi đơn, nhưng nó đã cung cấp một số nâng cấp về hiệu suất, giúp thu hẹp khoảng cách giữa tựa game gần một thập niên và các bản phát hành mới hơn.

Sau gan 10 nam Rockstar da chuan bi noi loi tam biet voi GTA 5 1 Game Cuối

Tuy nhiên, hãng Rockstar đã xác nhận hồi đầu năm nay rằng họ đang phát triển phần tiếp theo trong dòng Grand Theft Auto, báo hiệu GTA 5 sắp sửa khép lại hành trình. Theo báo cáo của tờ báo PCGamesN, có vẻ như công ty đang chuẩn bị cho việc hạ màn Grand Theft Auto 5 và Grand Theft Auto Online, bằng cách đặt những dòng credit của trò chơi trên trang web của mình.

Sau gan 10 nam Rockstar da chuan bi noi loi tam biet voi GTA 5 Game Cuối

Link: https://www.rockstargames.com/gta-v/thankyou

Mặc dù không xác nhận rõ ràng rằng GTA 5 và GTA Online đang kết thúc, trang trên website lại có tiêu đề “Thank You” và liệt kê tất cả những người đã giúp thực hiện cả hai dự án. Cùng với những dòng credit là thông báo sau:

“Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online đại diện cho tổng thể nỗ lực từ đội ngũ toàn cầu của chúng tôi trong nhiều năm. Công ty muốn ghi nhận và cảm ơn tất cả những ai đã đóng góp cho những trò chơi này, từ thời điểm ra mắt ban đầu vào năm 2013 cho đến ngày nay.”

GTA Online vẫn còn được update thêm một quãng thời gian nữa

Mặc dù Rockstar đã chia sẻ thông điệp cảm ơn này tới các nhà phát triển của GTA 5 và GTA Online, phiên bản trực tuyến vẫn được lên kế hoạch nhận thêm nội dung trong suốt phần còn lại của năm 2022.

Sau gan 10 nam Rockstar da chuan bi noi loi tam biet voi GTA 5 4 Game Cuối

Các bản cập nhật gần đây cho phần chơi nhiều người đã giới thiệu các nhiệm vụ, phương tiện và vũ khí mới ở Los Santos. Bên cạnh đó, số tiền khổng lồ mà GTA Online liên tục thu về cũng giúp nó duy trì vòng đời lâu hơn.

Mặc dù vậy, thông báo mới trên trang web của Rockstar có thể báo hiệu cho sự thay đổi về việc dự án nào được ưu tiên, với đoạn trailer chính thức tiết lộ GTA 6 có khả năng phát hành trước cuối năm nay.

Grand Theft Auto 5 hiện gần 10 năm tuổi và nhiều người chơi đã trải nghiệm hết những gì Los Santos cung cấp. Khi phần lớn sự chú ý của người hâm mộ dường như đều đổ sang GTA 6, hy vọng công ty sẽ sớm chia sẻ thêm về những thông báo mới.

Theo Screenrant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: