Sky: Children Of The Light chính thức có mặt trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2024 Game PC & Console
Trò chơi phiêu lưu cộng đồng Sky: Children Of The Light sẽ chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho người chơi. 

Sky: Children Of The Light đã đạt tới 260 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Nó tiếp tục nền tảng và tinh thần của các tác phẩm trước đây từ nhà phát triển thatgamecompany là: Journey, Flower và Flow. Trong game, người chơi có thể tự do khám phá và giao lưu trong bối cảnh trò chơi rộng lớn. Cùng chiêm ngưỡng Sky: Children Of The Light ra mắt chính thức cực mãn nhãn trên Steam nhé!

Hỗ trợ đa nền tảng và đồng bộ hóa tiến trình tài khoản 

Với việc ra mắt trên nền tảng Steam, Sky: Children Of The Light đã thực sự chiều lòng game thủ khi cho phép chơi đa nền tảng và đồng bộ hóa bằng cách liên kết các tài khoản. Nhà phát triển mong muốn nâng cao trải nghiệm của người chơi thông qua độ phân giải cao 4K và các tùy chọn điều khiển phong phú hơn được thể hiện trong phiên bản PC.

1078 x 250 1 Game Cuối

“Mùa Xây Tổ” sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 15/04/2024. Người chơi có thể tự thiết kế không gian cá nhân độc đáo thông qua nhiều kiểu trang trí nội thất trong trò chơi và mời bạn bè trong trò chơi đến thăm, tụ tập cùng nhau, nghỉ ngơi trong góc thoải mái hoặc phát huy sự sáng tạo để tạo nên một nơi vui chơi đặc biệt. 

Đồ trang trí theo chủ đề “Journey” trên tất cả các nền tảng

Để chào mừng sự ra mắt của nền tảng mới, đồ trang trí theo chủ đề “Journey” trong Sky: Children Of The Light trước đây chỉ giới hạn ở phiên bản PlayStation sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng. Đồng thời, chúng được giảm giá trên nền tảng Steam trong tuần đầu tiên. Nhà phát triển hy vọng với việc tung ra phiên bản PC, người chơi trên toàn thế giới có thể chơi trò chơi bất cứ lúc nào trên hai nền tảng di động, Nintendo Switch, PlayStation 4/5 và Steam. 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: