Game được xem nhiều nhất trên Twitch: LMHT, Fortnite đều đứng sau 1 cái tên

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2024 Cộng Đồng

Gần 1 thập niên phát hành, Grand Theft Auto 5 (GTA 5) vẫn giữ được sức hút khổng lồ, minh chứng bởi hơn 2,1 tỷ giờ xem trên Twitch năm qua.

Mặc dù đã ra mắt cách đây hơn 8 năm và qua 3 thế hệ console khác nhau, GTA 5 của Rockstar vẫn đứng đầu bảng xếp hạng và giành danh hiệu trò chơi được xem nhiều nhất trên Twitch năm 2021. Tổng cộng, khán giả đã dành đến 3,1 tỷ giờ để xem các streamer chơi tựa game hành động phiêu lưu này.

10 hang muc duoc xem nhieu nhat tren Twitch 2021 Game Cuối

Những con số này do nền tảng Streamelements cung cấp và báo cáo rằng chỉ một danh mục duy nhất trên Twitch vượt qua GTA 5 là “Just Chatting”. Liên minh huyền thoại và Fortnite xếp ngay sau trò chơi thế giới mở, với lần lượt 1,8 tỷ và 1 tỷ giờ xem tổng số.

Phải thừa nhận rằng GTA 5 nay không chỉ dừng lại ở một trò chơi nữa, mà đã trở thành một trong những thương hiệu truyền thông vô cùng phổ biến. Về mặt doanh thu thuần túy, nó cũng lọt top những cái tên thành công nhất từ trước đến nay.

Top game duoc xem nhieu nhat tren Twitch 2021 3 Game Cuối

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người vẫn thường xuyên theo dõi những nội dung mới liên quan đến game. Không giống như người tiền nhiệm GTA 4, GTA 5 không có DLC chơi đơn mà thay vào đó, Rockstar tập trung vào mở rộng vũ trụ GTA Online.

Mặc dù đã phát hành được gần 1 thập niên, nhưng Rockstar vẫn không ngừng nỗ lực để giữ cho GTA 5 và GTA Online luôn tươi mới với cộng đồng. Sau khi tái phát hành trên Xbox One và PS4, GTA 5 sẽ tiếp tục cập bến Xbox Series X và PS5 vào tháng 3 năm 2022. Phiên bản mới hứa hẹn đi theo những cải tiến kỹ thuật, nâng cấp về đồ họa và hiệu suất để tận dụng sức mạnh phần cứng tân thời.

Theo thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: