Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: MAX Hot Update đầu tiên – Kiếm Ảnh Tàng Phong, cao thủ Tàng Kiếm xuất chiến

Người đăng: Ngày đăng: 20/10/2022 Game mobile
Bên cạnh “tiêu điểm” là sự xuất hiện của môn phái thứ 6 Tàng Kiếm, phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cũng mang đến hàng loạt tính năng và sự kiện hấp dẫn cho cộng đồng game thủ.

Sau khi tạo tiếng vang không nhỏ trong làng game Việt nhờ hàng loạt tính năng MAX Đỉnh, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tiếp tục khiến game thủ “đứng ngồi không yên” khi hé lộ sự xuất hiện của môn phái thứ 6 Tàng Kiếm cùng hàng loạt tính năng mới hấp dẫn không kém trong bản Update MAX hot. 

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 1 Game Cuối
Bản Update Kiếm Ảnh Tàng Phong sẽ sớm cập bến Võ Lâm Truyền Kỳ MAX vào ngày 20/10.

Cụ thế, trong bản Big Update đầu tiên vào 10h00 sáng ngày 20/10 tới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX sẽ chính thức chào đón Hệ Phái thứ 6 sau Ngũ Đại Môn Phái mang tên Tàng Kiếm, thuộc ngũ hành hệ Kim. Đến với Võ Lâm Trung Nguyên, Tàng Kiếm đệ tử sẽ sử dụng vũ khí siêu đặc biệt: Kiếm trong Kiếm, nhờ đó vũ khí trong tay đệ tử Tàng Kiếm sẽ thay đổi nặng-nhẹ/to-nhỏ tùy kỹ năng. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của Tàng Kiếm sẽ chú trọng mạnh vào chỉ số sát thương và bạo kích cực cao, hứa hẹn sẽ sớm trở thành một thế lực mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. Tuy nhiên, trái với các hệ phái thuộc hệ Kim khác thường sở hữu lượng sinh lực dồi dào, Tàng Kiếm lại có một lượng máu khá khiêm tốn cùng với độ cơ động ở mức trung bình. Vì vậy, Tàng Kiếm sẽ gặp nhiều khó khăn trong các trận PK đối với những hệ phái cơ động như Thiên Nhẫn.

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 2 Game Cuối
Môn phái thứ 6 – Tàng Kiếm chính thức xuất hiện trong VLTK MAX.

Chưa dừng ở lại đó, phiên bản mới Kiếm Ảnh Tàng Phong còn đem tới những tính năng hấp dẫn không kém. Nổi bật nhất trong số đó chính là tính năng Chuyển Môn Phái. Đây chính là tính năng được nhiều game thủ mong ước xuất hiện nhất, bởi lẽ, game thủ sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm những môn phái Võ Lâm khác trước khi tìm ra môn phái mà bản thân ưa thích nhất. Game thủ có thể mở tính năng này ngay khi đạt cấp 50 và hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến chương 4. Người chơi sẽ phải dùng Càn Khôn Đơn để chuyển đổi Phái và cần cách lần chuyển phái trước 7 ngày, khi sử dụng, nhân vật phải trong trạng thái phi chiến đấu, không đội, không phó bản, không xếp hàng. Trong vòng 7 ngày đầu sau khi chuyển phái thành công, người chơi có thể dùng Hồi Tâm Đơn để quay lại Phái ban đầu. Sự xuất hiện của Tàng Kiếm cũng sẽ đem tới hệ thống trang bị thú cưỡi mới, ngoại quan vũ khí, khung đại diện mới cùng nhiều hoạt động ingame.

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 3 Game Cuối
Game thủ sẽ sớm được trải nghiệm tính năng Chuyển Đổi môn phái trong bản Update Kiếm Ảnh Tàng Phong.

Ngoài các tính năng mới kể trên, phiên bản Kiếm Ảnh Tàng Phong cũng đem tới một “sân chơi” mới, nơi các Bang Hội sẽ có dịp đối đầu, giành lấy cơ hội chinh phạt BOSS Tần Thủy Hoàng tại Tần Lăng. Đây hứa hẹn sẽ là một hoạt động cực kỳ HOT trong tương lai khi mà các Bang Hội sẽ phải cạnh tranh đầy khốc liệt để tìm kiếm những vật phẩm độc nhất, quý giá rơi ra từ BOSS Tần Thủy Hoàng.

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 4 Game Cuối
Tạo hình đẹp mắt của Tàng Kiếm ngay lập tức thu hút hàng loạt game thủ.
vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 5 Game Cuối
Nhiều nữ game thủ còn nhận luôn Tàng Kiếm là “chồng” của mình.

Gần như ngay lập tức, thông tin về bản Update xịn sò này đã khiến các game thủ được một phen phát cuồng, đứng ngồi không yên. Chỉ cần lướt nhẹ qua  Fanpage hay hội nhóm chính thức của VLTK MAX thì có thể thấy hàng các bài đăng bày tỏ phản ứng thích thú, tò mò về môn phái mới Tàng Kiếm, cùng các chức năng mới sắp cập bến VLTK MAX. Có thể thấy, dù chưa ra mắt nhưng Tàng Kiếm đã sở hữu một lượng fan không hề nhỏ, thậm chí, nhiều nữ game thủ còn nhận đây sẽ là “chồng tương lai” của mình và chắc chắn sẽ trải nghiệm thử môn phái hấp dẫn này ngay khi ra mắt. 

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 6 Game Cuối
Sự xuất hiện của Tàng Kiếm trở thành chủ đề HOT trong cộng đồng game thủ.

Trong khi đó, một lượng lớn game thủ khác lại tỏ ra khá hứng thú với bộ kỹ năng của Tàng Kiếm cùng tính năng Chuyển Phái sắp xuất hiện. Một bộ phận nhỏ game thủ thì lại cảm thấy hào hứng khi sẽ sớm có thêm 1 “sân chơi” cực hấp dẫn mới dành cho các Bang Hội so kèo lẫn nhau.

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 8 Game Cuối
Game thủ tỏ ra vô cùng phấn khích trước hàng loạt tính năng mới sắp được cập bến VLTK MAX.

Nhân dịp này, Nhà Phát Hành VNGGames cũng đem tới hàng loạt những sự kiện cực kỳ hấp dẫn với nhiều phần quà MAX Đỉnh, MAX Ngon trên cả Fanpage lẫn Group chính thức như sự kiện “Truyền Tin Nhận Thưởng”,… Ngay lúc này, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX vẫn có thể tham gia sự kiện truyền tin trên fanpage để nhận ngay KNB, Quà Đồng Hành, Càn Khôn Đơn cùng hàng ngàn code, giành lấy cơ hội nhận 01 CÀN KHÔN ĐƠN (vật phẩm dùng để chuyển phái) và nhiều quà tặng hiện vật giá trị, bộ POSM thương hiệu VLTK MAX ngay khi Tàng Kiếm ra mắt.

vo lam truyen ky max max hot update dau tien kiem anh tang phong cao thu tang kiem xuat chien 9 Game Cuối
Game thủ có thể kiếm cơ hội chuyển phái Miễn Phí khi tham gia các hoạt động trên Fanpage trong dịp này.

Game thủ có thể theo dõi thông tin mới nhất về Tàng Kiếm và phiên bản mới Kiếm Ảnh Tàng Phong tại đây:

Tải game: https://vltkmax.onelink.me/3RHG/kkwj9gmm 

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax 

Group: https://www.facebook.com/groups/vltkmax 

Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: