The Terminator tái xuất với phiên bản game sinh tồn thế giới mở

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2024 Game PC & Console
Tựa game sinh tồn The Terminator mới giao nhiệm vụ cho bạn phải sống sót sau Ngày phán xét.

Nhà xuất bản Nacon và studio phát triển có trụ sở tại Milan của họ đang hoàn thiện một trò chơi Terminator mới. Công ty cho biết đây sẽ là dự án sinh tồn thế giới mở đầu tiên trong thương hiệu khoa học viễn tưởng nổi tiếng. Hãng phát triển Nacon Studio Milan cũng chia sẻ đoạn teaser ngắn, thể hiện hình ảnh một bộ xương robot tương tự T-800 Terminator trong cuộc săn lùng loài người.

The Terminator tai xuat voi phien ban game sinh ton the gioi mo 2 Game Cuối

Trò chơi hiện chưa có tiêu đề chính thức sẽ lấy bối cảnh sau các sự kiện của Ngày Phán xét, trận tàn sát bằng vũ khí hạt nhân do mạng lưới Skynet khởi xướng đã tiêu diệt phần lớn nhân loại và trước khi John Connor thành lập nhóm kháng chiến chống lại máy móc nổi loạn.

Nói cách khác, nó sẽ được đặt trước các sự kiện của Terminator: Resistance năm 2019, một game hành động góc nhìn thứ nhất khác do Nacon phát hành, nơi người chơi chiến đấu với lực lượng cơ giới hóa của Skynet trong cuộc chiến War Against the Machines. Nhà sản xuất cho biết trò chơi mới của họ sẽ đến với PC và các hệ máy console chưa xác định “trong tương lai xa”.

The Terminator tai xuat voi phien ban game sinh ton the gioi mo Game Cuối

Tuy Nacon vẫn còn giữ kín một số các chi tiết khác, nhưng một trò chơi theo phong cách sinh tồn lấy bối cảnh sau Ngày Phán xét của loạt phim Kẻ hủy diệt chắc chắn có nhiều điểm hứa hẹn. Bởi vốn dĩ, đoàn quân kháng chiến được miêu tả khá lác đác và rời rạc trong các bộ phim, truyện tranh và trò chơi điện tử khác về Kẻ hủy diệt, hoàn toàn trái ngược với phe Terminator đầy kỷ luật và đáng sợ.

Theo Polygon

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: