PS5 đã có ứng dụng Spotify chính thức

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2022 Game PC & Console
Spotify đã chính thức có ứng dụng PS5 gốc của nó thông qua bản cập nhật cho phiên bản PS4.

Trước đây, Spotify đã được phát hành trên PS4, kèm theo hỗ trợ mở rộng tương thích với PS5. Tuy nhiên, chiếc app hiện đã nhận được hỗ trợ chính thức trên hệ máy mới, nâng cấp nó lên thành một ứng dụng gốc.

Như nhiều bạn đọc đã biết, phần mềm nổi tiếng này cho phép game thủ nghe nhạc qua tài khoản Spotify được liên kết khi đang thưởng thức các trò chơi và có thể được điều khiển chỉ bằng vài lần nhấn nút. Với thu viện nhạc đồ sộ và mức phí hàng tháng vừa túi tiền, không quá khó hiểu khi nó thu hút rất đông người sử dụng.

Ung dung Spotify chinh thuc co tren PS5 Game Cuối

Ứng dụng Spotify gốc dành cho PS5 hiện có sẵn thông qua bản cập nhật 40 MB. Theo một số người dùng trên Reddit, bản cập nhật không thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào đối với giao diện người dùng hoặc nhiều thứ khác. Một tài khoản cho biết dường như phản hồi khi tương tác đã nhạy hơn, nhưng không thể đưa ra bằng chứng xác thực liệu đó có phải là do cập nhật hay không.

Là một trong những nền tảng âm nhạc lớn nhất hiện tại, rất hợp lý khi Spotify hoạt động hoàn hảo trên thế hệ phần cứng hiện đại. Mặc dù ứng dụng không có tính năng nào dành riêng cho PS5, nhưng không loại trừ khả năng thứ gì đó sẽ được bổ sung thêm trong tương lai.

Một người dùng Reddit đề xuất rằng công ty nên tích hợp hỗ trợ phản hồi xúc giác cho ứng dụng, qua đó cho phép người dùng cảm nhận được nhịp điệu trên bộ điều khiển của họ. Một tính năng như vậy chắc chắn sẽ rất thú vị cho các game thủ sử dụng PS5 của họ như một cỗ máy giải trí đa phương tiện.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: