VALORANT Premier sẽ thiếu một tính năng quan trọng ở đợt Open Beta

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2023 Game PC & Console
Hơi bất ngờ khi VALORANT Premier vẫn chưa cho phép người chơi tạm dừng game để bàn chiến thuật.

Hãng Riot đang lên kế hoạch phát triển mạnh mẽ hơn nữa hệ sinh thái cạnh tranh của VALORANT với màn ra mắt chế độ Premier vào cuối năm nay. Nó sẽ bắt đầu giai đoạn beta mở toàn cầu vào ngày 25 tháng 4, nhưng vẫn còn thiếu một thành phần quan trọng trong lối chơi cạnh tranh.

Valorant Premier beta toan cau Game Cuối

Riot đã chính thức thông báo vào ngày 17 tháng 4 rằng Premier sẽ ra mắt đầy đủ sau khi kết thúc giải vô địch thế giới của VALORANT, VCT Champions 2023, vào tháng 8. Giai đoạn beta mở toàn cầu đầu tiên của Premier cũng sắp bắt đầu chỉ sau ít ngày nữa. Tuy nhiên, không hiểu sao nó vẫn thiếu một tính năng thiết yếu: tạm dừng trận đấu để hội ý chiến thuật.

valorant cypher 2 Game Cuối

Tactical Timeout, hay tính năng xin tạm dừng trận đấu để hội ý chiến thuật, là điều mà những người chơi cạnh tranh và thậm chí cả những người chơi không xếp hạng đã nhiều lần yêu cầu. Hiện tại, thời gian nghỉ chiến thuật chỉ có thể thực hiện trong các ván game tùy chỉnh (custom) ở chế độ giải đấu.

Ở phần giải đáp câu hỏi thường gặp, các nhà phát triển VALORANT xác nhận rằng họ “hiện không hỗ trợ tạm dừng trong các trận đấu Premier” và không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy tính năng này sẽ ra mắt.

VALORANT Premier se thieu mot tinh nang quan trong o dot Open Beta Game Cuối

Xét đến việc Premier đóng vai trò là giai đoạn phát triển tiếp theo của hệ thống cạnh tranh VALORANT và điểm khởi đầu của con đường vươn đến giới chuyên nghiệp (thay thế các vòng loại mở của các sự kiện VCT), game thủ có lẽ rất bất ngờ khi một tính năng cơ bản và thường xuyên được yêu cầu như vậy lại không được đưa vào.

valorant cypher Game Cuối

Trong thi đấu chuyên nghiệp, các đội sẽ được cung cấp một số lượt nghỉ giới hạn để bàn bạc chiến lược, vực dậy tinh thần hoặc chỉ đơn giản là xả stress nhanh. Nếu như chế độ Premier liên quan mật thiết đến các sự kiện VCT cao cấp trong tương lai, thiết nghĩ nhà phát triển cần phải đưa tính năng tạm dừng vào game tại một thời điểm nào đó.

Đợt beta mở toàn cầu vào ngày 25 tháng 4 vẫn là phiên bản thử nghiệm của Premier và nhiều thay đổi khác có lẽ sẽ được công bố trước khi chế độ này ra mắt đầy đủ vào tháng 8.

Theo Dot Esports

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: