War Robots: Frontiers khởi đầu “thảm họa” trên Steam

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2022 Game PC & Console
War Robots: Frontiers sở hữu chất lượng đồ họa ấn tượng đi kèm với lối chơi đặc trưng của Series War Robots nhưng điều đó là chưa đủ để giúp tựa game này thoát khỏi tình cảnh “vắng như chùa Bà Đanh”…

21 Game Cuối

War Robots: Frontiers, tựa game bắn súng robot góc nhìn thứ ba đến từ MY.GAMES và Pixonic đã ra mắt trên Steam dưới dạng Truy Cập Sớm (Early Access) vào cuối tuần trước. Phần game mới nhất “trong vũ trụ” War Robots nổi tiếng được phát triển dành riêng cho PC và các hệ máy Console sẽ sớm ra mắt trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One trong thời gian sắp tới. Để có thể trải nghiệm War Robots: Frontiers, người chơi sẽ phải mua gói Pioneer thông qua Steam (giá 205.000 đồng) hoặc trên trang web chính thức của tựa game.

22 Game Cuối

Sử dụng Unreal Engine 5, War Robots: Frontiers mang tới cho người chơi chất lượng đồ họa ấn tượng với những cuộc giao tranh chiến thuật khốc liệt của những cỗ máy khổng lồ. Lấy mốc thời gian 200 năm so với phiên bản War Robots gốc, người chơi sẽ chiến đấu trên một hệ thống thế giới được gọi là Wild Ten.

23 Game Cuối

Phiên bản Truy cập sớm hiện tại sẽ khởi chạy với một bản đồ duy nhất chứa các khu vực có thể phá hủy. Điều đó có nghĩa là trong suốt trận đấu, người chơi sẽ liên tục điều chỉnh chiến thuật của mình để phù hợp với bối cảnh thay đổi. Nhiều bản đồ hơn sẽ được nhà phát triển liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới với những bản mở rộng nội dung.

20 Game Cuối
Lộ trình phát triển War Robots: Frontiers với khá nhiều bản cập nhật nội dung sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trong nhà chứa máy bay, người chơi có thể chế tạo robot của mình bằng cách kết hợp các bộ phận và thêm vũ khí ưa thích của bản thân. ‘Cơ thể’ (body) của mech sẽ xác định khả năng đặc biệt mà người chơi có thể tiếp cận trên chiến trường. Từ khả năng che chắn của khung Ares cho đến khả năng bắn phá của Bulgasari, người chơi hiện có thể chọn từ 8 loại khác nhau để kết hợp theo ý thích của mình.

24 Game Cuối

Các loại vũ khí có thể cắm vào điểm cứng trên vai của robot. Người choi có thể tùy ý lựa chọn và lắp 9 loại vũ khí khác nhau: từ súng máy tầm gần, tên lửa hủy diệt cho đến đại bác tầm xa. Trong giai đoạn Truy cập sớm, nhiều bộ phận, vũ khí và kỹ năng cũng sẽ được thêm vào để đem tới phạm vi tùy chỉnh rộng hơn cho người chơi.

25 Game Cuối

Các nhà phát triển của trò chơi cũng đã chia sẻ lộ trình phát triển của trò chơi trong vài tháng tới. Tháng 12 sẽ chứng kiến ​​bản cập nhật lớn đầu tiên với rô-bốt, vũ khí và các khả năng mới, Vào đầu năm 2023, sẽ có nhiều bản cập nhật hơn với những bản đồ mới và mở rộng hơn nữa số lượng vũ khí, cơ chể robot để người chơi có thể lựa chọn.

Untitled1 1 Game Cuối

War Robots: Frontiers sở hữu chất lượng đồ họa ấn tượng đi kèm với lối chơi đặc trưng của Series War Robots nhưng điều đó là chưa đủ để giúp tựa game này thoát khỏi tình cảnh “vắng như chùa Bà Đanh”. Theo thống kê từ SteamDB, lượng người chơi cùng thời điểm lớn nhất trên Steam trong suốt 8 ngày ra mắt vừa qua chỉ vỏn vẹn 100 người. Trong 24h gần nhất, lượng người chơi War Robots: Frontiers chưa bao giờ vượt qua 50, con số quá thất vọng với 1 trò chơi nhận được không ít kỳ vọng từ cả nhà phát triển và cộng đồng game thủ

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-6600 @ 3.30GHz
 • Bộ nhớ: 16 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến nghị

 • HĐH: Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-9600K @ 3.70GHz
 • Bộ nhớ: 16 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2070 8GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 12
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng (nên có SSD)

Link Steam

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: