Yulgang Hiệp Khách tặng 100 Giftcode mừng máy chủ mới duy nhất 2023

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2023 Game PC & Console
Thiên Ma Cung – vùng đất mới duy nhất năm 2023 hứa hẹn sẽ là một sân chơi kịch tính dành cho cộng đồng game thủ Yulgang Hiệp Khách với chuỗi sự kiện độc đáo và tính năng mới lần đầu xuất hiện trong game…

YG Game Cuối

Như những thông tin đã chia sẻ tại buổi Offline vào ngày 28/5 vừa qua. Vào 15h00 hôm nay 1/6, Yulgang Hiệp Khách chính thức khai mở máy chủ mới Thiên Ma Cung và phiên bản Hẹn Ước Thiên Long Chiến. Là sân chơi mới duy nhất ra mắt trong năm 2023 để các game thủ khám phá chinh phục, Thiên Ma Cung được đánh giá là vùng đất khốc liệt diễn ra các trận chiến thế lực Chính -Tà mãn nhãn cộng đồng.

YG2 1 Game Cuối
Hệ thống Thú Cưỡi biết bay lần đầu xuất hiện trong Yulgang Hiệp Khách

Tham gia máy chủ mới Thiên Ma Cung, người chơi sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ NPH để dễ dàng tham gia luyện cấp cũng như khám phá những tính năng hấp dẫn của game. Đặc biệt là sự kiện 7 Ngày Tăng Tốc với quà tặng kinh nghiệm lên tới 160%, giúp người chơi dễ dàng chinh phục ngôi vị Minh Chủ trong các sự kiện Đua Top.

YG3 1 Game Cuối
Chinh phục BXH máy chủ mới dễ dàng hơn với sự kiện 7 Ngày Tăng Tốc.

Bên cạnh đó là rất nhiều hoạt động khác như: Quà tặng Tân Thủ, Quà Tặng Hiệp Khách,Thượng Cổ Thần Long Xuất Chiến, Thăng Cấp Nhận Quà, Hiệp Khách Lữ Nhân, Bình Chọn Thời Trang, Vua Cường Hóa, Câu Chúc May Mắn … để game thủ có thể tham gia nhận quà. Cũng nhân dịp này, BĐH Yulgang Hiệp Khách xin gửi tặng quý độc giả 100 Giftcode giá trị bao gồm: 2 Chí Tôn Hỏa Dương Đơn (3/3), 4 Sinh Tử Phù, 1 đổi màu nickname.

get your key

Còn lại: 99

Lưu ý: Mỗi nhân vật chỉ được sử dụng Giftcode một lần, hạn sử dụng đến 01/07/2023

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Yulgang Hiệp Khách bằng một góc nhìn hoàn toàn mới lạ cùng hệ thống thú cưỡi biết bay lần đầu xuất hiện bằng cách tham gia vào máy chủ mới Thiên Ma Cung TẠI ĐÂY

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: