Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone mở đăng ký sớm, tặng iPhone 14 Pro Max cho game thủ Việt

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2023 Game mobile
Hệ thống chiến tướng, binh chủng đa dạng đi kèm với đồ họa bắt mắt, Tam Quốc Anh Hùng Truyện hứa hẹn sẽ đem tới trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích dòng game chiến thuật, Tam Quốc…

tqaht 3 Game Cuối

Cuộc đại chiến Trung Hoa giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô đã trở thành cốt truyện kinh điển của làng game Châu Á, đặc biệt là với những tựa game thẻ bài, chiến thuật. Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi đã có rất nhiều sản phẩm thẻ bài, chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc được các nhà phát hành game đưa về trong nước và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Tam Quốc Anh Hùng Truyện sẽ là cái tên tiếp theo, được NPH GZone ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam trong ít ngày sắp tới.

tqaht 1 Game Cuối

Tam Quốc Anh Hùng Truyện là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài, chiến thuật, khai tác đề tài quen thuộc về cuộc đại chiến Trung Hoa giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô. Hệ thống danh tướng, binh chủng đa dạng đi kèm với thao tác chiến đấu thời gian thực, cơ chế bồi dưỡng thuộc tính không giới hạn, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm Tam Quốc hoàn toàn mới cho game thủ Việt.

tqaht 2 Game Cuối

Ở thời điểm hiện tại, NPH GZone đã mở cửa đăng ký sớm trên trang Landing cũng như kho ứng dụng Google Play (App Store sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới). Tham gia đăng ký trước, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể:

  • Đăng ký trước Số điện thoại tại Landing sẽ nhận ngay: Giftcode gồm Vàng*400; Gói Trang Bị Cam*1; Bạc*300.000
  • Đăng ký trước tại trên 2 kho úng dụng thông qua Landing sẽ nhận ngay: Giftcode gồm Vàng*200; Đan EXP Siêu*3; Bình HP Lớn*5
  • Like Fanpage thông qua Landing nhận ngay: Giftcode gồm Vàng*200; Túi Ngọc LV3*2; Dùi Đục Lỗ*2
Untitled1 1 Game Cuối
Lượng người đăng ký càng nhiều, phần quà người chơi nhận được sẽ càng lớn
Untitled 4 Game Cuối
Vòng quay “nhân phẩm” với rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón game thủ Việt

Tương tự như nhiều tựa game khác, NPH Gzone đặt ra 5 cột mốc đăng ký cho Tam Quốc Anh Hùng Truyện, tương ứng với đó là những vật phẩm in-game giá trị. Bên cạnh đó, khi tham gia đăng ký sớm và thực hiện nhiệm vụ, người chơi còn nhận được lượt quay và có cơ hội sở hữu những phần thưởng siêu hot như: Iphone 14 Promax; Nintendo Switch cũng như vô vàn món quà giá trị khác.

1 6 Game Cuối

Tam Quốc Anh Hùng Truyện mang tới cho người chơi hơn 200 chiến tương thời kỳ Tam Quốc, 20 binh chủng đặc sắc, hơn 10 loại đội hình giúp người chơi thỏa sức sáng tạo ra chiến thuật phù hợp, khắc chế đối thủ. Game cũng mang tới trải nghiệm chiến đấu mới mẻ khi tướng và binh sĩ cùng tiến cùng lui; giúp người chơi thực sự hòa mình vào trận đánh.

2 5 Game Cuối

Đến với Tam Quốc Anh Hùng Truyện, người chơi sẽ cùng bạn bè xây dựng liên minh, kề vai chiến đấu, cùng nhau đánh Boss, chiếm thành trì; đồng tâm hiệp lực, xưng bá Tam Quốc.

5 6 Game Cuối

Cũng theo hé lộ trên Fanpage, 2 chiến tướng siêu mạnh là Lữ Bố và Điêu Thuyền sẽ được gửi tặng tới người chơi thông qua đăng nhập đủ 7 ngày/ tham gia sự kiện đăng ký sớm. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận miễn phí các danh tướng lịch sử Triệu Vân/Gia Cát Lượng, thỏa sức sáng tạo đội hình mạnh mẽ mà không cần phải nạp.

Tìm hiểu thêm về game tại

Đăng ký sớm: Landing/ iOS/ Google Play

Fanpage

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/tamquocanhhung.group/

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: