Người chơi tái hiện lại đại chiến Civil War, tất cả lại càng xót thương cho Black Panther Chadwick Boseman

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Thiết Bị

Những ngày vừa qua có thể nói là ngày buồn của fan Marvel nói chung cũng như người hâm mộ Chadwick Boseman nói riêng khi nam tài tử này đã đã qua đời vì bệnh ung thư vào ngày 28/8.  Truyền thông thế giới bàng hoàng, khán giả thì gần như nín lặng khi biết nam diễn viên thủ vai Black Panther đã qua đời.

Người chơi tái hiện lại đại chiến Civil War, tất cả lại càng xót thương cho Black Panther Chadwick Boseman - Ảnh 1.
 

Chadwick Boseman được chẩn đoán mắc ung thư đại tràng Giai đoạn 3 vào năm 2016 và đã tiến tới giai đoạn 4 vào năm nay. Boseman qua đời tại nhà riêng ở khu vực Los Angeles với vợ và gia đình bên cạnh. Khi mất, anh mới chỉ 43 tuổi. Biết bao dự định ấp ủ đều đã phải dừng lại và kết thúc. Dự án Marvel trong tương lai sẽ không còn có thể có được sự xuất hiện của Chadwick Boseman. Chỉ nghĩ tới đó thôi, nhiều người hâm mộ đã không khỏi quặn lòng đau xót.

Chadwick Boseman, sinh ngày 29 tháng 11 năm 1976. Năm 2008. Anh xuất hiện trong rất nhiều dự án như Lincoln Heights (2008), Persons Unknown (2010), The Express (2008) và Draft Day (2014). Năm 2015, Boseman vào vai Thoth, trong phim Các vị thần Ai Cập (2016). Tuy nhiên, bước ngoặt thành công của Chadwick Boseman đến từ vai diễn Black Panther trong Captain America: Civil War. Và từ đó, hình ảnh của anh gắn liền với nhân vật Chiến binh báo đen này.

Người chơi tái hiện lại đại chiến Civil War, tất cả lại càng xót thương cho Black Panther Chadwick Boseman - Ảnh 3.
 

Khi biết thông tin nam tài tử qua đời, hàng loạt fan Marvel nói riêng cũng như khán giả nói chung đã bày tỏ niềm tiếc thương. Cộng đồng game thủ, trong đó có người chơi Marvel Super War cũng không phải ngoại lệ. Trên group của tựa game này tại Việt Nam, nhiều game thủ đã đăng tải hình ảnh của Black Panther trong Marvel Super War với câu nói kinh điển Wakanda Forever.

Người chơi tái hiện lại đại chiến Civil War, tất cả lại càng xót thương cho Black Panther Chadwick Boseman - Ảnh 4.

Trước đó một ngày, game thủ vẫn tái hiện đại chiến Civil War trong game

Trước đó, một game thủ Marvel Super War thậm chí đã tái hiện trận chiến Civil War trong tựa game này và chắc chắn không thể không có sự xuất hiện của Black Panther. Ấy vậy mà sau đó, nam diễn viên thủ vai chính đã vĩnh viễn rời xa vai diễn này. 

Người chơi tái hiện lại đại chiến Civil War, tất cả lại càng xót thương cho Black Panther Chadwick Boseman - Ảnh 5.
 

Khán giả sẽ mãi nhớ đến hình ảnh Chiến binh Báo đen Chadwick Boseman mạnh mẽ, rắn rỏi và kiên cường cho tới cả lúc lìa xa cõi tạm. Còn đối với game thủ thì hình ảnh Black Panther mãi mãi gắn liền với Chadwick Boseman, dù là trên màn ảnh hay trong game thì điều đó có thể sẽ không bao giờ thay đổi. Vĩnh biệt Chadwick Boseman, vị vua đáng kính, kiên cường và đầy hiệp nghĩa của Wakanda.

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Film marvel