Cựu admin ComicVN “ẵm gọn” 1 tỉ đồng tiền thưởng tìm ra antifan của bà Nguyễn Phương Hằng

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Film/Manga
Với thành tích tìm ra facebook ảo phá rối chủ nick Nguyễn Phương Hằng, cựu admin ComicVN đã “ẵm gọn” giải thưởng 1 tỉ đồng treo lên.

Những ngày qua đã có khá nhiều ồn ào liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” – sau rắc rối với “thần y” Vũ Hoàng Yến, bà Hằng tiếp tục gây xôn xao dư luận và báo giới với động thái công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam. Việc này đã gây ra nhiều bàn tán trái chiều, và một số cá nhân thậm chí còn công kích, bôi nhọ bà Hằng mạnh mẽ khiến bà đứng lên công bố “trao 1 tỉ đồng cho ai tìm ra danh tính chủ FB V.T vì đã đăng nhiều clip chống đối, công kích”.

comicvn 3 Game Cuối

Bà Hằng trao giải “1 tỉ cho ai tìm ra danh tính chủ FB V.T”

Tin này đã thu hút quan tâm lớn từ giới hacker Việt, và chỉ 4 ngày sau, một thành viên với bí danh MIF đã “ẵm trọn” giải thưởng này sau khi cung cấp đầy đủ thông tin danh tính kẻ ẩn nấp sau facebook V.T. Điều khá thú vị là theo như chia sẻ của admin BlogTruyện, MIF từng là cựu admin trang truyện dịch ComicVN.net, với thành tích “hack tanh bành các trang web truyện dịch, tính luôn cả ComicVN” – với kinh nghiệm sẵn có này, không ngạc nhiên gì khi MIF hoàn thành được thử thách “tìm ra danh tính chủ facebook V.T” trong thời gian ấn tượng.

comicvn 6 Game Cuối

Bà Hằng livestream tuyên bố đã tìm ra danh tính facebook V.T

comicvn 2 Game Cuối

Cựu admin ComicVN “ẵm gọn” giải thưởng 1 tỉ đồng nhờ tìm ra danh tính chủ FB V.T

Theo như MIF cho hay, anh đã nhận giải thưởng 1 tỉ đồng và chuyển trả lại bà Hằng 1 nửa (500 triệu) để làm từ thiện. Trước rất nhiều bình luận cho rằng đây chỉ là dàn dựng và bà Hằng “nói mà không làm”, MIF khẳng định người trong cuộc là mình biết rõ nhất mọi việc, các “khán giả” không nên bình luận trái chiều khi không biết rõ sự tình.

comicvn 5 Game Cuối comicvn 4 Game Cuối

Nhiều bình luận nóng vội của các khán giả bị MIF phản bác hoàn toàn

Facebook tuy là ảo nhưng người dùng nó vẫn là thật, dù có ẩn nấp thế nào thì danh tính vẫn có thể bị tìm ra – hãy là người dùng văn minh lịch sự, đừng núp bóng ảo công kích, bôi nhọ người khác kẻo có ngày bạn sẽ phải lãnh nhận hậu quả nhé.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Cộng Đồng MANGA