Đánh giá Seagate FireCuda Game Drive The Mandalorian

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2023 Thiết Bị
Seagate đã ra mắt bộ sưu tập ổ cứng di động có hình ảnh của 3 nhân vật trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao là Boba Fett, Grogu và The Mandalorian, nhân kỷ niệm ngày “Star Wars”, ngày 4 tháng 5, xuất phát từ cụm từ chơi chữ “May the Fourth be with you”, một biến thể của câu khẩu hiệu nổi tiếng gắn liền với bộ phim Star Wars “May the Force be with you” (Cầu mong Thần lực luôn ở bên bạn). Sự kết hợp này đã nhận được nhiều sự yêu thích từ những tín đồ công nghệ là fans của bộ phim nổi tiếng này.

Ổ cứng di động được đánh giá trong bài là Seagate FireCuda Game Drive The Mandalorian với vỏ hộp được thiết kế trong suốt để người dùng có thể nhìn thấy được hình ảnh của ổ cứng bên trong, cách đóng gói này tạo sự mới mẻ so với các dòng ổ cứng di động cùng loại. Đây là một thiết kế thực sự nổi bật dành cho game thủ và những người hâm mộ bộ phim chiến tranh giữa các vì sao.

1 8 Game Cuối

Bên trong hộp bao gồm ổ cứng có in hình nhân vật The mandalorian – một chiến binh bất khuất, có sức mạnh vượt trội và tinh thần không bao giờ đầu hàng, được cấp phép bản quyền hình ảnh của Disney Lucas Film. Có khá nhiều sticker để người dùng có thể trang trí thêm cho ổ đĩa, sách hướng dẫn sử dụng, cáp USB-A to Micro-B được bọc vải dù cho độ bền cao.

Mặt sau của ổ cứng có tem dán thông tin về sản phẩm kèm theo là biểu tượng Mudhorn thể hiện sức mạnh, sự kiên nhẫn và sự đoàn kết, thể hiện quyết tâm của nhân vật chính trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

2 6 Game Cuối

Cạnh trên sử dụng cổng USB Micro-B sử dụng giao thức kết nối USB 3.2 Gen 1 hỗ trợ USB bus-powered cho khả năng tương thích và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, kế bên là một đèn led hiển thị trạng thái hoạt động của ổ cứng. 

3 6 Game Cuối

Cạnh dưới có in tên của nhân vật chính và trang bị đèn LED mặc định màu xanh dương tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

4 6 Game Cuối

Màu sắc của đèn LED có thể tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng bằng phần mềm miễn phí Seagate Toolkit như Solid, Blink, Breathe & Spectrum. Ngoài ra, phần mềm cũng đi kèm các chức năng hỗ trợ khác như Backup, Restore, Mirror, liên kết với phần mềm Razer Synapse và tận dụng hệ thống Razer Chroma RGB để đồng bộ màu sắc với các thiết bị ngoại vi tương thích.

5 3 Game Cuối

Ổ cứng được thiết lập sẵn ở định dạng exFAT, có thể tương thích và kết nối ổn định với Windows, MacOS, vì vậy bạn có thể lưu trữ phim, dữ liệu và trò chơi. Đặc biệt, bạn còn được tặng kèm 3 năm Dịch vụ cứu hộ khôi phục dữ liệu để người dùng an tâm trong quá trình sử dụng. 

Để kiểm tra hiệu năng, chúng tôi sử dụng công cụ CrystalDiskMark, cho kết quả khá ấn tượng: tốc độ đọc / ghi tuần tự lần lượt là 139 MB/s và 135 MB/s, tốc độ truyền tải tương đương với các sản phẩm cùng loại.

6 2 Game Cuối

Ổ cứng di động Seagate FireCuda Game Drive The Mandalorian là 1 trong 3 ổ cứng nằm trong bộ sưu tập mới nhất dành cho người hâm mộ Star Wars đang tìm kiếm cho mình một bộ lưu trữ vừa bắt mắt lại vừa tiện dụng. Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị lưu trữ phiên bản đặc biệt được cấp phép mang đến một mảnh thiên hà hữu hình cho các nhà sưu tập và những người đam mê công nghệ.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: