Tai nghe Razer BlackShark V2 Pro đã có phiên bản Rainbow Six Siege

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2021 Thiết Bị
Razer BlackShark V2 Pro – Six Siege Special Edition đang được bán với giá khoảng 4,6 triệu đồng.

Theo trang tin PCGamesN đánh giá, chiếc Razer BlackShark V2 tiêu chuẩn là mẫu tai nghe chơi game tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng nếu bạn sẵn sàng trả thêm tiền cho tính năng không dây, có thể tham khảo cả phiên bản Pro vừa cập nhật diện mạo mới.

Razer BlackShark V2 Pro Six Siege Special Edition 2 Game Cuối

Cụ thể, công ty sản xuất phụ kiện nổi tiếng đã hợp tác với hãng Ubsoft để tung ra Razer BlackShark V2 Pro – Six Siege Special Edition, lấy cảm hứng từ tựa game thể thao điện tử nổi tiếng.

Về cơ bản, sự khác nhau giữa Razer BlackShark V2 Pro bản thường và đặc biệt chỉ nằm ở ngoại hình. Thiết kế đen mờ với biểu tượng hình rắn quen thuộc đã được thay bằng sắc màu trắng cùng biểu tượng Six màu đen và các điểm nhấn màu cam.

Razer BlackShark V2 Pro Six Siege Special Edition Game Cuối

Ngoài những thay đổi về mặt thẩm mỹ, các thông số kỹ thuật về cơ bản tương tự nhau với trình điều khiển 50mm, THX Spatial Audio, thời lượng pin 24 giờ và micrô được chứng nhận Discord. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là sẽ có sự sụt giảm về chất lượng mic khi chuyển từ tai nghe có dây sang không dây.

Phiên bản đặc biệt này có giá đắt hơn bản gốc 20 đô la ($199,99 vs $179,99). Hiện tại, mẫu BlackShark V2 Pro tiêu chuẩn đã có giá giảm tương đối, vì vậy việc nên bỏ tiền mua sản phẩm hay không tùy thuộc vào mức độ bạn thích Siege đến đâu.

Razer BlackShark V2 Pro – Six Siege Special Edition đã có sẵn từ Razer Store và sẽ đến với một số nhà bán lẻ bên thứ ba vào tháng tới.

Theo pcgamesn

Chia sẻ bài viết trên: