Razer tung mẫu ghế chơi game Iskur mới giá “mềm” hơn

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2021 Thiết Bị
Mặc dù rẻ hơn phiên bản tiền nhiệm đáng kể, nhưng mức giá của chiếc ghế gaming Razer mới này cũng lên đến hơn 9 triệu đồng.

Cách đây vài tháng, Razer Iskur đã chính thức mở bán và nhận về những phản hồi khá tích cực. Tuy nhiên, mức giá 499 đô la (khoảng 11,5 triệu) của nó rõ ràng đắt hơn đáng kể so với Secretlab Omega, chiếc ghế chơi game được đánh giá tốt nhất trong thời gian gần đây.

ghe razer iskur x store 6 Game Cuối

May mắn thay, Razer đã gia tăng thêm sức cạnh tranh bằng cách tung ra Iskur X, một phiên bản nhỏ gọn và rẻ hơn của Iskur với giá 399 đô la (khoảng 9,2 triệu đồng), tương đương sản phẩm của Secretlab.

ghe razer iskur x store 5 Game Cuối

Thoạt nhìn, trông nó cũng gần giống người anh em đắt tiền – từ thiết kế giả da màu đen kết hợp xanh lá cây, cùng trọng lượng 136kg hệt nhau.

ghe razer iskur x store 3 Game Cuối

Dĩ nhiên, mẫu ghế mới cũng mang một số điểm khác biệt. Nó thay thế tay vịn 4D linh hoạt bằng các phiên bản 2D chỉ cho điều chỉnh theo chiều cao chứ không còn theo hướng hoặc góc. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không có gối đệm phần thắt lưng tuyệt vời như trên Iskur.

ghe razer iskur x store 2 Game Cuối

Dù chiếc đệm gối cũng được bán riêng với giá 49,99 đô la, nhưng nếu mua thì tổng tiền chi ra cũng gần bằng mẫu Iskur 499 đô la rồi.

ghe razer iskur x store 1 Game Cuối

Vì thế, nếu bạn không phải ngồi tại bàn làm việc trong nhiều giờ liên tục và sẵn sàng bỏ qua một số tính năng công thái học chỉ dành riêng cho phiên bản Iskur cao cấp, số tiền bạn tiết kiệm được khi mua Iskur X có thể chuyển sang đầu tư cho một chiếc bàn phím chơi game chất lượng.

ghe razer iskur x store 4 Game Cuối

Sản phẩm hiện có sẵn để mua từ cửa hàng của Razer.

Theo pcgamesn

Chia sẻ bài viết trên: