Sony chính thức ra mắt hai tay cầm PS5 DualSense mới “đỏ Cosmic” và “đen Midnight”

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2021 Thiết Bị
Sau nhiều tháng kể từ ngày PS5 xuất hiện và tạo nên tiếng vang lớn trên khắp thế giới, Sony cũng chịu tung ra hai phiên bản DualSense mới, được lấy cảm hứng từ màu sắc của vũ trụ, và sẽ chính thức mở bán vào tháng tới.

Hóa ra những tin đồn râm ran về những mẫu DualSense mới là thật. Đầu tiên là Cosmic Red (tạm dịch: màu đỏ vũ trụ), nổi bật với các chi tiết đen sẫm và vỏ ngoài đỏ đậm, gần như màu maroon. Trong khi đó, Midnight Black (đen nửa đêm), cung cấp một sắc thái đầy bí ẩn với màu đen xám bao phủ toàn bộ tay cầm.

Theo đại diện Sony cho biết, cả hai tùy chọn màu mới đều “lấy cảm hứng từ các sắc thái sống động độc đáo của màu đỏ được tìm thấy trong vũ trụ”. Điều này cũng giải thích vì sao nhà sản xuất lại tung ra đoạn video quảng bá mang chủ đề thiên hà cho chúng.

PS5 DualSense black red 1 2 Game Cuối

Ngoài màu sắc thì những tính năng khác giống hệt như mẫu DualSense ban đầu. Chúng vẫn hỗ trợ công nghệ cảm biến lực nhấn, phản hồi xúc giác, giúp tăng cường trải nghiệm nhập vai và tích hợp nút Chia sẻ mới để người chơi tải ảnh, video trực tiếp lên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, cả D-pad và các nút đều làm bằng nhựa trong, với lớp màu nền tương ứng cho sắc thái của từng phiên bản.  

PS5 DualSense black red 1 1 Game Cuối

Sony đã cho phép đặt hàng trước hai bộ điều khiển trên trang web PlayStation Direct và dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 6. Phiên bản Midnight Black có giá 69,99 đô la (khoảng 1,6 triệu đồng) – tức ngang bằng với bộ điều khiển DualSense ban đầu, còn Cosmic Red đắt hơn một chút với 74,99 đô la (1,7 triệu đồng).

Theo thegamer

Chia sẻ bài viết trên: