ASUS ROG tung ra sản phẩm… mì ăn liền cho game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Cộng Đồng
Mì ăn liền là một món ăn quá quen thuộc với giới game thủ và ASUS ROG dĩ nhiên không thể bỏ qua cơ hội quảng bá ở thị trường này.

Thương hiệu gaming nổi tiếng đã hợp tác với công ty Đài Loan TTL để đưa dàn nhân vật CG (dùng cho các video quảng cáo) của họ xuất hiện trên những hộp mì ăn liền. Thông tin này xuất phát từ bản dịch Google của một bài báo tiếng Trung do trang back2gaming phát hiện.

ASUS rog ttl mi an lien Game Cuối
(Nguồn ảnh: Asus ROG / TTL Đài Loan)

Màn hợp tác này có tên ROG x TTL, nhằm mục đích “hồi sinh” người chơi và làm cho họ “sống lại” sau 3 phút. Những phần mì sẽ kèm theo mã giảm giá để rút thăm trúng thưởng máy tính xách tay ASUS ROG. Chương trình chỉ diễn ra giới hạn ở Đài Loan và kéo dài đến cuối tháng 7.

Đây là một thông tin khá thú vị nếu bản dịch chính xác. Dĩ nhiên, những sợ mì sẽ không đi kèm “hương vị”… bo mạch chủ hay GPU mà có vẻ như là gà và bò.

ASUS rog ttl mi an lien 1 Game Cuối
Các phần mì được đặt trong hộp số lượng lớn 2,4kg tiện lợi. Ảnh: Asus ROG/Taiwan TTL

Nhờ sự tiện dụng khi chỉ cần từ khoảng 3 đến 5 phút là nấu xong, mì ăn liền vẫn luôn nằm trong danh sách thực phẩm phổ biến nhất cho các loại hình chơi game khắp châu Á. Vì vậy, việc Asus tung ra sản phẩm thức ăn nhanh mới để tăng độ nhận diện thương hiệu không có gì khó hiểu.

Bên cạnh laptop, thương hiệu ROG còn nổi tiếng trong phân khúc smartphone với dòng sản phẩm ROG Phone. Phiên bản ASUS ROG Phone 5 mới nhất đã xuất hiện vào đầu năm nay, đi kèm cấu hình cực mạnh: Snapdragon 888, loa âm thanh nổi ở phía trước, màn hình AMOLED 6,78 inch (144Hz ), RAM 16GB/18GB và bộ nhớ 256GB, pin 6.000mAh,.v.v. Tuy nhiên, mức giá 999.99 đô la (khoảng 23 triệu đồng) của nó không hề dễ tiếp cận đến nhiều người.

Chia sẻ bài viết trên: