Vùng Đất Bí Ẩn – Land of Doran bất ngờ cho phép game thủ Việt tải trước game

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2021 Game mobile
Mặc dù Vùng Đất Bí Ẩn được ấn định sẽ đến Việt Nam vào ngày 24/06 tới, nhưng các game thủ đã có thể tải game trước ngay từ bây giờ.

Sau một khoảng thời gian dài kể từ lần đầu tiên được hé lộ, NPH SUNGAME cuối cùng đã đưa ra một tin vui đối với cộng đồng game thủ tại Việt Nam khi thông báo về lộ trình ra mắt cũng như thời gian bom tấn Land of Doran (hay tựa Việt là Vùng Đất Bí Ẩn) cập bến Việt Nam vào ngày 24/06 tới.

vung dat bi an land of doran bat ngo cho phep game thu viet tai truoc game 1 Game Cuối

Ngay lập tức, cộng đồng game thủ ưa thích Vùng Đất Bí Ẩn đã tỏ ra vô cùng thích thú trước thông tin này đến từ NPH. Trong group, không ít bài đăng tuyển quân, tuyển đồng đội vào bang đã được game thủ đăng tải để chuẩn bị chinh phục Land of Doran. Không chỉ thế, nhiều game thủ được trải nghiệm trước phiên bản quốc tế cũng không ngần ngại chia sẻ trước những bí kíp xây dựng nhân vật, kiếm tài nguyên nhằm giúp cho các tân thủ có thể làm quen với game và có một khởi đầu game dễ dàng hơn.

vung dat bi an land of doran bat ngo cho phep game thu viet tai truoc game 2 Game Cuối

Nếu bạn chưa biết, Vùng Đất Bí Ẩn được xây dựng dựa theo một câu chuyện sử thi xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 phe Bóng Tối và Ánh Sáng. Và chinh sự góp mặt của người chơi sẽ là yếu tố then chốt cho số phận của vùng đất Dora.

vung dat bi an land of doran bat ngo cho phep game thu viet tai truoc game 3 Game Cuối

Bên cạnh đó, khi tham gia vào game, các game thủ sẽ được tự do chọn lựa giữa 3 lớp nhân vật gồm Đấu Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Sau đó, khi đã đạt đến một mức độ nhất định, người chơi sẽ được chuyển chức lên những lớp nhân vật cao cấp hơn như Thần Xạ Thủ,… . Bên cạnh đó, trong game còn sở hữu hệ thống ngoại trang, thiên thần trợ chiến, pet cực kỳ đồ sộ, giúp cho người chơi thoả mãn đam mê, sáng tạo ra những phong cách nhân vật độc đáo của riêng mình, chứng tỏ bản thân cùng người chơi khác.

vung dat bi an land of doran bat ngo cho phep game thu viet tai truoc game 4 Game Cuối

Ngoài những giây phút đắm mình trong cốt truyện vô cùng hấp dẫn của chuỗi nhiệm vụ chính tuyến trong game,  Land of Doran vẫn sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn có sức chứa lên tới nghìn người như boss thế giới, liên đấu bá chủ,…. Ngoài ra, giống như những tựa game khác cùng thể loại, game cũng có những hoạt động bên lề như kết duyên, kết hôn hay sàn đấu giá.

vung dat bi an land of doran bat ngo cho phep game thu viet tai truoc game 5 Game Cuối

Mặc dù không có quá nhiều đổi mới so với các tựa game cùng thể loại, nhưng Vùng Đất Bí Ẩn vẫn là một trong những tựa game đáng để trải nghiệm vào mùa hè này. Và nếu bạn đọc là một fan của dòng game lấy bối cảnh Châu Âu và ưa thích dòng game nhập vai  thì có thể tham khảo thêm thông tin về game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/landofdoranvn
Group: https://www.facebook.com/groups/doran.sungame.vn

Chia sẻ bài viết trên: