Sony Vietnam mở đợt hàng PS5 mới vào ngày 21 tháng 6

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Game PC & Console
Nhu cầu dành cho những chiếc máy chơi game Playstation 5 (PS5) vẫn còn rất lớn sau hơn nửa năm.

Theo thông tin trên trang fanpage chính thức, Sony Vietnam sẽ mở một đợt đặt hàng mới cho PS5 trên website Sony Store vào lúc 10 sáng ngày 21/06/2021.

DAT HANG TRUOC SIEU PHAM MAY CHOI GAME PS5 2 Game Cuối

Hiện tại, nếu truy cập vào đường link cho pre-order, hai tùy chọn mua máy vẫn đang bị khóa và chỉ cho phép mua gói PlayStation® 5 kèm Tivi KD-55X9000H giá 34 triệu đồng.

DAT HANG TRUOC SIEU PHAM MAY CHOI GAME PS5 1 Game Cuối

Vào giữa tháng 5 vừa qua, Sony cũng đã mở một đợt đặt hàng PS5 tại Việt Nam và nhanh chóng bán hết chỉ sau vài phút. Rõ ràng, dù đã hơn nửa năm kể từ khi công ty Nhật chính thức tung ra mẫu console mới, nhưng nhu cầu dành cho nó vẫn rất lớn.

Top 10 game sieu anh hung marvels spider man miles morales Game Cuối

Ngoài việc sở hữu thiết kế trang nhã, hiện đại mang hơi hướng tương lai và hệ thống phần cứng mạnh mẽ, sức hút của chiếc máy chơi game còn đến từ những trò chơi độc quyền dành riêng cho nền tảng này như Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, Ratchet and Clank: Rift Apart, Final Fantasy VII Remake: Intergrade hay Horizon Forbidden West sắp phát hành.

Trong tháng này, hai mẫu tay cầm không dây DualSense mới Midnight Black (đen nửa đêm) và Cosmic Red (đỏ vũ trụ) cũng lên kệ để cung cấp thêm sự lựa chọn cho người dùng.

PS5 DualSense black red 1 2 Game Cuối

Theo bài đăng trên blog PlayStation cho biết, mẫu Midnight Black (giá: $69.99 ~ khoảng 1,6 triệu đồng) hòa quyện hai sắc độ đen khác nhau một cách tinh tế với các chi tiết màu xám nhạt để phản ánh cách chúng ta quan sát không gian qua bầu trời đêm.

PS5 DualSense black red 1 1 Game Cuối

Trong khi đó Cosmic Red (giá: $74.99 ~ khoảng 7,2 triệu đồng) mang đến một thiết kế màu đen – đỏ nổi bật, lấy cảm hứng từ các sắc độ đỏ sống động độc đáo được tìm thấy trong vũ trụ. Cả hai bắt đầu mở bán từ ngày 18 tháng 6.

Chia sẻ bài viết trên: