Binochemtienganh là ai? Tiktoker nổi tiếng với video nói Tiếng Anh đồng thời cũng là 1 game thủ Dota 2

Người đăng: Ngày đăng: 03/10/2023 Cộng Đồng
Binochemtienganh – 1 trong những kênh Tiktok cực hot giúp chúng ta học Tiếng Anh một cách dễ dàng hoá ra cũng là 1 người chơi Dota lâu năm.

Update: trong Clip mới nhất. Bino Chém Tiếng Anh đã đề cập đến việc về Việt Nam và làm việc cho VTV Cab 

bino chem tieng anh VTVcab Game Cuối

Binochemtienganh - game thủ Dota bỗng nổi tiếng nhờ video Tiktok dạy tiếng Anh thú vị và cuộc sống ở Úc

Binochemtienganh là ai ?

Binochemtienganh tên thật là Vũ Bình và là một trong những kênh Tiktok được đánh giá rất cao khi có thể giúp các bạn trẻ có thể học cũng như sở hữu những kiến thức bổ ích về tiếng Anh hiện này. Chủ đề các mỗi clip của Bino cũng rất đa dạng. Nhưng những thứ anh mang tới cho mọi người không phải những kiến thức quá cao siêu mà phần lớn là những mẹo cũng như kinh nghiệm của bản thân sau thời gian sinh sống ở nước ngoài.

Đến nay, kênh Tiktok của Binochemtienganh cũng đã có tới 486.6K lượt theo dõi. Đây là con số không hề nhỏ với 1 kênh Tiktok mới ra đời năm 2021.

@binochemtienganh Làm sao để nói tiếng Anh nhanh như tây? #dcgr #education #learnontiktok #hoctienganh #binochemtienganh ♬ Lofi – Domknowz

Năm 2021 đầy thành công của Binochemtienganh

Mới đây, anh chàng này có chia sẻ về năm 2021 của mình. Nhưng khác với nhiều người sẽ chia sẻ trên trang cá nhân hay TikTok, thì Bino lại đăng tải câu chuyện của mình vào Group lớn nhất về Dota 2 tại Việt Nam: Dota2 Community VN.

Binochemtienganh - game thủ Dota bỗng nổi tiếng nhờ video Tiktok dạy tiếng Anh thú vị và cuộc sống ở Úc

Anh chia sẻ về một năm đầy thành công từ cả sự nghiệp lẫn ra đình. Cũng qua đây, Bino cho biết việc trở thành 1 Tiktoker nổi tiếng cũng là một cơ duyên khi ban đầu chỉ làm cho vui mà thôi.

 

Binochemtienganh - game thủ Dota bỗng nổi tiếng nhờ video Tiktok dạy tiếng Anh thú vị và cuộc sống ở Úc

Chính sự nổi tiếng trên Tiktok đã giúp anh được mời tham dự workshop chia sẻ về GenZ và học Tiếng Anh bởi cô nàng MC Khánh Vy. Và nối tiếp thành công bất ngờ đó, Bino đã được làm việc tại Big 4 Ngân hàng tại Úc.

photo 2022 01 14 17 17 51 2 Game Cuối

Không chỉ công việc, anh cũng chia sẻ thêm về bản thân cũng như gia đình. Ở tuổi ngoài 30, anh chàng này vẫn duy trì thói quen chơi game cũng như tập thể hình dù không được nhiều như trước.

Binochemtienganh - game thủ Dota bỗng nổi tiếng nhờ video Tiktok dạy tiếng Anh thú vị và cuộc sống ở Úc

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ phút giây hạnh phúc bên cô con cái bé nhỏ của mình.

photo 2022 01 14 17 17 49 Game Cuối

Rất nhiều anh em trong Group Dota2 Community VN cũng tỏ ra khá bất ngờ khi Bino đăng bài trong group. Anh chàng nhanh chóng nhận được hàng ngàn lời khen và cảm ơn từ các thành viên trong nhóm.

Binochemtienganh - game thủ Dota bỗng nổi tiếng nhờ video Tiktok dạy tiếng Anh thú vị và cuộc sống ở Úc

Chúc mừng Binochemtienganh đã có những thành công không nhỏ trong 2021 và cùng cổ vũ chàng trai thú vị này trong năm 2022 để có thể có thêm nhiều sản phẩm thú vị nữa không chỉ về Tiếng Anh mà còn về những kinh nghiệm sống ở nước ngoài.

Hiện tại chúng ta chỉ có thể biết Binochemtienganh tên thật là Vũ Bình (Aka Billy, Bino…), những thông tin khác thì anh cũng giấu kín nên Game Cuối sẽ tìm hiểu và cập nhật trong thời gian tới, nếu các bạn quan tâm có thể follow facebook cá nhân của anh ở đây:  https://www.facebook.com/binh.nho.5

Binochemtienganh sinh năm nào ? Cung hoàng đạo và con giáp gì ?

Hiện tại chúng ta chỉ biết được anh khoảng hơn 30 tuổi ???

Binochemtienganh quê ở đâu ?

Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Úc nên chúng ta chưa có thông tin chính xác về nơi sinh cũng như quê quán của anh.

Binochemtienganh nổi tiếng nhờ đâu ?

Binochemtienganh nổi tiếng nhờ kênh tiktiok chia sẻ về tiếng anh của mình được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Ngoài ra anh cũng là một gamer Dota lâu năm được rất nhiều anh em trong Group Dota2 Community VN biết đến.

Mọi ý kiến, đóng góp về thông tin và tiểu sử của Binochemtienganh xin vui lòng gửi về địa chỉ: lienhe@gamecuoi.com

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: