Game thủ Dota 2 khó kiếm người yêu khi app hẹn hò chỉ có… LMHT

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2022 Cộng Đồng
Tinder và Dota 2 có lẽ không phải là sự kết hợp hoàn hảo.

Sự phổ biến của điện thoại thông minh và ứng dụng di động đã thay đổi cách mọi người hẹn hò thời hiện đại. Điển hình như việc Tinder biến việc tìm kiếm đối tượng thành việc lướt qua những người lạ. Tuy nhiên, dường như chiếc app nổi tiếng này không ưu ái người chơi Dota 2 cho lắm, trong khi người hâm mộ Liên minh huyền thoại lại có lợi thế hơn.

Game thu Dota 2 kho kiem nguoi yeu khi app hen ho chi co... LMHT Game Cuối

Cụ thể, người ta phát hiện ra rằng Tinder đã liệt kê Liên Minh Huyền Thoại ở mục “sở thích”, cùng với những hoạt động khác như đi bộ đường dài, viết vlog, nấu ăn thuần chay, NFT, trượt băng, Netflix…., thế nhưng tựa game MOBA đối thủ Dota 2 thì lại không xuất hiện. Điều này có thể khiến cho các fan của trò chơi gặp khó khăn khi cần tìm bạn đồng sở thích qua ứng dụng.

Mặc dù vậy, trên subreddit của trò chơi, các thành viên cảm thấy điều này không thành vấn đề cho lắm. Vì những người đam mê Dota 2 thường không có thời gian cho những thú vui như các mối quan hệ. Thành thật người viết chẳng biết nên vui hay buồn với lời giải thích này nữa.

4999681 Game Cuối

Tuy nhiên, các fan Liên Minh cũng không nên quá phấn khởi, nếu xét qua một vài trải nghiệm hẹn hò của người chơi LoL trên app gần đây. Vào đầu năm nay, một người hâm mộ Tinder và Leage có tên Nathan Edmonds đã quyết định đưa Liên Minh vào danh sách ưu thích trên hồ sơ của mình, chỉ để nhận ra rằng số lần ghép đôi (match) không tăng lên. Thực tế, dường như nó đã “chạm trần”.

Edmonds thực sự đã cố gắng thể hiện sở thích về game trên hồ sơ của mình, tập trung vào việc chơi game cạnh tranh với một tiểu sử có nội dung “mọt sách hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử”. Chia sẻ với Esports News UK, anh cho biết chỉ nhận về những lần ghép đôi với người hâm mộ LMHT sau khi thêm niềm đam mê mới trên Tinder và băn khoăn chẳng biết đó có phải do một loại lỗi nào đó không?

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: