Blog Truyện “chuyển sinh” với tên gọi Blogtruyenmoi

Người đăng: Ngày đăng: 10/07/2023 Cộng Đồng
Sau một thời gian chuẩn bị, Blog Truyện đã được “chuyển sinh” thành công với tên gọi Blogtruyenmoi.

Thương vụ mua lại Blog Truyện của công ty Ntada với ad Kim Ngân đã kéo theo một số thay đổi đáng kể với cổng truyện dịch lão làng này, cụ thể là quảng cáo ít phiền hà hơn, cắt bỏ hệ thống bình luận Facebook… đổi lại, một số lượng lớn truyện dịch mang yếu tố nhạy cảm, người lớn đã bị loại bỏ khiến cộng đồng khá nuối tiếc. Tuy nhiên vào ngày 17/6 vừa qua, Blog Truyện phiên bản “classic” đã chính thức hoàn tất chuyển đổi dữ liệu và đi vào hoạt động với tên gọi mới blogtruyen.com, độc lập hoàn toàn với blogtruyen.vn.

blog reincarnation 1 Game Cuối

Đúng như lời hứa của ad Kim Ngân, đây là phiên bản gốc của Blog Truyện với toàn bộ các bộ truyện được bảo toàn, gồm cả những truyện đã bị xóa bên Blogtruyen.vn. Theo thỏa thuận của ad Ngân với công ty Ntada, Blogtruyenmoi sẽ được tiếp tục hoạt động với dữ liệu tách biệt khỏi Blogtruyen.vn và không chịu sự kiểm soát của website này. Các thành viên, nhóm dịch vẫn có thể đăng nhập bằng tài khoản cũ với quyền up truyện, sửa truyện, ghim truyện… y như website cũ, và các thành viên mới có nhu cầu sẽ được hỗ trợ cấp quyền tương ứng khi đạt điều kiện.

blog reincarnation 2 Game Cuối

Như đã đề cập, dữ liệu blogtruyenmoi được “chuyển sinh” sang từ ngày 17/6, do đó lịch sử đọc truyện, up truyện của các độc giả, nhóm dịch sẽ đồng bộ theo đến ngày này, các hoạt động sau 17/6 sẽ độc lập hoàn toàn với blogtruyen.vn. Nếu các bạn thấy một vài bộ truyện bị mất chap mới hay mất tiến trình đọc thì đừng lo lắng, việc này là do dữ liệu blogtruyenmoi tách biệt với blogtruyen.vn mà thôi.

blog reincarnation 3 Game Cuối

Blogtruyenmoi sẽ tiếp tục là nơi sinh hoạt của các thành viên lâu năm của Blog Truyện – hiện tại, blogtruyen.vn đang tạm đóng đăng ký thành viên mới để tối ưu hệ thống.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Cộng Đồng MANGA