Google đưa Olympic Tokyo 2020 vào trong tựa game chơi khi mất Internet khủng long T-rex

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2021 Cộng Đồng
Hưởng ứng Olympic Tokyo 2020, Google đã đưa ra một bản cập nhật nhỏ khá thú vị vào trong tựa game chơi khi mất Internet khủng long T-rex…

Giúp người dùng khỏi nhàm chán, mỗi khi thiết bị bạn dùng mất kết nối Internet, tựa game khủng long – T-rex Run của Google sẽ xuất hiện ngay trên màn hình trình duyệt Web Chrome để người dùng có thể giải trí.

Về cơ bản trò chơi này là điều khiển con khủng long đi trên đoạn đường sa mạc, với rất nhiều bụi xương rồng. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để chú khủng long đi được quãng đường càng xa càng tốt. Chỉ cần một lần chạm vào cây xương rồng là trò chơi sẽ kết thúc.

e72irv8tZRMzuu5kZYGqbS Game Cuối

Hưởng ứng Olympic Tokyo 2020, Google đã đưa ra một bản cập nhật nhỏ khá thú vị vào trong tựa game chơi khi mất Internet khủng long T-rex. Theo đó, Trong lần đầu chơi, hãy điều khiển chú khủng long T-rex bắt 1 ngọn đuốc Olympic và ngay lập tức T-Rex sẽ biến hình thành vận động viên một môn thể thao bất kỳ trong Thế Vận Hội.

Chrome Dino Olympics edition game Game Cuối

Lối chơi vẫn được Google giữ nguyên khi người chơi sẽ điều khiển chú khủng long T-rex tránh chướng ngại vật trên đường đua. Tuy nhiên thay vì chỉ có nhảy lên để tránh xương rồng như thường lệ, người chơi sẽ điều khiển T-Rex theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào môn thể thao mà bạn đang chơi.

trex mat mang Game Cuối

Cách để chơi tựa game này là bạn hãy ngắt kết nối Internet hoặc nhập chrome://dino/ vào thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome.

Trước đó, Google đã ra mắt một tựa game 8-bit đặc biệt ngay trên trình duyệt web để quảng bá cho Olympic Tokyo 2020. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính tham gia vào cuộc hành trình khám phá các bộ môn xuất hiện trong Kỳ thế vận hội lần này như bóng bàn, bơi nghệ thuật… Tựa game nhận được khá nhiều lời khen của người dùng bởi lối chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn, thú vị với từng màn chơi.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: