Lương Rabbit là ai? Tiểu sử streamer.

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2021 Cộng Đồng
Lương Rabbit – cựu tuyển thủ của đội tuyển GameHome Esports Tốc Chiến.


Lương Rabbit Cover

Thông tin về Lương Rabbit

  • Họ và tên: TRẦN ĐỨC LƯƠNG
  • Nghệ danh: Lương Rabbit
  • Ngày sinh: 11/07/1999
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Nghề nghiệp: Streamer
  • Fanpage: Lương Rabbit https://www.facebook.com/luongrabbitt

Lương Rabbit – streamer Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến

Biết đến Tốc chiến từ khi có thông tin game chuẩn bị ra mắt, Lương đã đợi gần 1 năm trước khi được chơi bản thử nghiệm tại sever Singapore. Và chính điều này đã giúp Lương tìm được sự hấp dẫn của tựa game mới đến tư Riot này.

Lương Rabbit GH

Gia nhập GameHome Esports Tốc Chiến từ tháng 3/2021, Lương Rabbit đảm nhận vai trò Đường Baron (đường trên/Top lane) của đội tuyển này. Nhưng sau một vài giải đấu không đạt được nhiều thành tích tốt cùng GameHome, Lương đã rút khỏi đội hình thi đấu chuyên nghiệp của GameHome Esports Tốc Chiến. Lý do anh chàng rời khỏi môi trường thi đấu chuyên nghiệp là  muốn tập trung phát triển sự nghiệp theo hướng 1 Streamer hơn là 1 tuyển thủ.

 

Chia sẻ với Gamecuoi về mục tiêu trong tương lai, Lương Rabbit cho biết:

Mình sẽ cố gắng làm tốt công việc mà mình đã lựa chọn và luôn nỗ lực toàn bộ sức lực để đạt được những thành tích nổi bật trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến này.

 

Lương Rabbit – từ sinh viên trường Y trở thành streamer

Từng là một chàng sinh viên của trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng, nhưng với niềm đam mê mới esports nói chung và nghề streamer nói riêng, Lương đã quyết định từ con đường ĐH để đến với đam mê của mình. Ngoài LMHT Tốc chiến, Lương Rabbit còn yêu thích một số bộ môn Esports khác như: Liên Minh PC, PUBG Mobile & FO4.

Lương Rabbit

Điều khiến Lương yêu thích công việc streamer này có lẽ đến từ một sở thích khá thú vị của Lương: thích được trò chuyện cùng mọi người trong mỗi buổi livestream. Với Lương, được chia sẻ với những người xem của mình về cuộc sống xung quanh Lương giúp lương thấy vui hơn, giải tỏa được áp lực và có thêm nhiều động lực để tiếp tục con đường streamer này.

Chia sẻ bài viết trên: