Skyrim Grandma là ai? Cụ bà 85 tuổi yêu game có nút Vàng YouTube

Người đăng: Ngày đăng: 20/10/2023 Cộng Đồng

Shirley Curry, được cộng đồng Skyrim trìu mến gọi là Skyrim Grandma (tạm dịch: Cụ bà Skyrim), đã vượt qua một cột mốc quan trọng trên YouTube và nhận về Nút Vàng danh giá.

Skyrim Grandma là ai?

Shirley Curry sinh ngày 2 tháng 4 năm 1936, hay còn được biết đến với biệt danh Skyrim Grandma, là một Youtuber và game thủ người Mỹ.  Vị Youtuber 85 tuổi này thường xuyên đăng tải các video quay cảnh bà chơi Skyrim của Bethesda trên nền tảng YouTube, bắt đầu mỗi video bằng câu cửa miệng thân thương, “Chào buổi sáng, các cháu”.

Những kỳ tích của Curry ở vùng đất Skyrim đã khiến bà trở thành người nổi tiếng trong làng game, thậm chí đủ để thuyết phục hãng Bethesda tạo hẳn một NPC lấy cảm hứng từ bà ở phiên bản The Elder Scrolls 6 sắp tới.

Skyrim Grandma la ai Game Cuối

Sự nghiệp trên YouTube của Curry thực sự khởi sắc kể từ khi đoạn video chơi Skyrim đầu tiên của bà được tải lên cách đây 6 năm. Bà Curry hiện vừa vượt qua cột mốc 1 triệu người đăng ký và chính thức nhận về Nút Play vàng, một trong những giải thưởng danh giá nhất mà người dùng có thể đạt ở nền tảng chia sẻ video phổ biến.

Skyrim Grandma – Tái xuất sau bạo bệnh

Khi kênh YouTube của Curry tiếp tục phát triển, người hâm mộ có thể mong đợi bà tiếp tục chia sẻ những chuyến phiêu lưu trên Skyrim cũng như đôi điều về cuộc sống cá nhân. Thật không may, do cơn đột quỵ gần đây nên bà lãng quên mất cách chơi Skyrim trong một quãng thời gian. Sau sự cố này, Curry đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ, và hãng Bethesda thậm chí còn gửi cho bà một gói quà đầy những vật phẩm từ series The Elder Scrolls.

Curry đã trở thành một nhân vật nổi bật trong cộng đồng Skyrim, đến mức bà được yêu cầu phát biểu tại sự kiện PAX East tổ chức vào tháng trước. Tại đó, bà Curry đã đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả Starfield và The Elder Scrolls 6. Bà chia sẻ rằng muốn nhà thiết kế Todd Howard nhanh chóng hoàn thành Elder Scrolls 6 để có thể chơi trò chơi sớm trước khi không thể vì tuổi cao. Ngoài ra, bà không bày tỏ sự quan tâm nhiều đến Starfield.

Bethesda đã giới thiệu thêm về Starfield ở sự kiện Xbox & Bethesda Games Showcase cách đây ít ngày, tiết lộ rằng trò chơi về cơ bản sẽ giống như Skyrim trong không gian vũ trụ. Xem xét điều này, có lẽ nó sẽ là thứ mà bà Curry muốn trải nghiệm khi chính thức ra mắt vào năm sau. Việc chuyển từ thế giới giả tưởng sang bối cảnh khoa học viễn tưởng có thể không thân quen với vị Youtuber cao tuổi, nhưng ít nhất nó có thể giúp bà vượt qua quãng thời gian chờ đợi Elder Scrolls 6.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: