Tabi Tuấn Anh vướng drama, Garena Việt Nam đã cho “mất hình” trong event mới?

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2024 Cộng Đồng
Tabi Tuấn Anh đang là một trong streamer trụ cột của FC Online, tuy nhiên trong event mới nhất của Garena, không thấy sự xuất hiện của anh

Tabi Tuấn Anh là một trong những nhà sáng tạo nội dung đáng chú ý của thể thao điện tử Việt Nam nhiều năm qua, đặc biệt trong nội dung FIFA Online của VED (Garena Việt Nam). Cha của anh là cựu tiền đạo Nguyễn Văn Dũng, chân sút lừng danh một thời của bóng đá Việt Nam với 4 lần đoạt danh hiệu Vua phá lưới giải vô địch quốc gia V.League các năm 1984, 1985, 1986 và 1998 cho đội bóng thành Nam. Anh em nhà Văn Dũng và Văn Sỹ là những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Nam Định cũng như đội tuyển Việt Nam.

Con trai huyền thoại V.League và ĐT Việt Nam bị tố gạ tình, chính chủ lên tiếng xác nhận sự thật
Cha con cựu danh thủ V.League – Nguyễn Văn Dũng và Tabi Tuấn Anh.

Sáng 14/6, mạng xã hội Facebook bất ngờ “dậy sóng” trước thông tin Tabi Tuấn Anh bị fan nữ tố gạ gẫm bất chấp việc anh đã có gia đình.

Cụ thể, người hâm mộ này cho biết Tabi bắt đầu thả tim các bài viết của cô sau 2 tháng kể từ khi chính chủ được đồng ý kết bạn. Mọi thứ càng diễn biến nhanh hơn vào 4/6, khi Tabi trả lời bài đăng của người hâm mộ này lần đầu, và thêm nhiều lần sau đó. Biết được ý đồ tán tỉnh, cô cũng chấp nhận rep tin nhắn và làm một “phép thử” với Tabi.

Con trai huyền thoại V.League và ĐT Việt Nam bị tố gạ tình, chính chủ lên tiếng xác nhận sự thật
Con trai cựu danh thủ Nguyễn Văn Dũng bị tố gạ gẫm fan nữ.

Mọi thứ càng đi sâu hơn khi Tabi Tuấn Anh bảo người hâm mộ này đổi sang một nền tảng khác khác để nhắn tin. Sau đó, Tabi Tuấn Anh cũng đã ngay lập tức lộ bản chất của mình khi muốn cô gái trở thành bồ của anh.

Trước thông tin trên, Tabi Tuấn Anh đã lên tiếng xác nhận vụ việc là có thật và đã nhanh chóng đăng bài xin lỗi trong nhóm fan của mình. Dưới bài đăng, game thủ FC Online cho biết:

“Xin lỗi cộng đồng và tổ chức STV (CLB FC Online của Tabi) vì đã để sự việc cá nhân ảnh hưởng đến tập thể. Mong cộng đồng cho tôi được sửa chữa sai lầm và thay đổi theo hướng tích cực hơn.

Con trai huyền thoại V.League và ĐT Việt Nam bị tố gạ tình, chính chủ lên tiếng xác nhận sự thật

 

 

Tabi Tuấn Anh lên tiếng xác nhận sự việc.

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Tabi Tuấn Anh đã bị khóa lại. Chính chủ cũng cho biết anh sẽ “ở ẩn” một thời gian để giải quyết việc gia đình trước khi trở lại.

TAP 1 Do Mixi Cris Phan lan dau lam chu cuoc choi Gameshow Sinh nhat 6 tuoi FCO UEFA Euro 2024 YouTube 2 Game Cuối TAP 1 Do Mixi Cris Phan lan dau lam chu cuoc choi Gameshow Sinh nhat 6 tuoi FCO UEFA Euro 2024 YouTube 1 Game Cuối

Trong tập 1 của event mừng 6 tuổi của FC Online, bất cứ fan hâm mộ nào cũng thấy vắng bóng Tabi Tuấn Anh. Đồng thời đội tuyển Tây Ban Nha trong event cũng chỉ có duy nhất một người là LeeHariii. Như vậy, nhiều khả năng đây là hành động xử lý của Garena Việt Nam trước drama của Tabi Tuấn Anh.

Đây là một hành động không quá lạ với Garena, như trước đây đã xảy ra với Zeros. Game Cuối sẽ tiếp tục thông tin thêm.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Drama Tabi Tuấn Anh