Trần Đức Bo đính chính tin đồn bản thân là trai thẳng và sẽ lấy vợ năm 30 tuổi

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2021 Cộng Đồng
Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi có tin đồn Trần Đức Bo là trai thẳng, chỉ giả gái chiều fan và khẳng định sẽ lấy vợ năm 30 tuổi.

2 1 Game Cuối

Những năm gần đây, khi mạng xã hội đã quá phát triển thì đi kèm với đó là những “hiện tượng mạng” cũng nổi lên như nấm mọc sau mưa và Trần Đức Bo là một trường hợp như vậy.

Có một thời gian, đi đâu, làm gì mình cũng nghe được câu cửa miệng mà không thể nhầm lẫn vào đâu được của Bo đó chính là “Mèo méo meo mèo meo”, “con mèo ngu ngốc đáng yêu”, “các vợ ơi anh là Bo, là chồng của các em đây”, “Hi các vợ yêu của chồng”,…. thật sự là quá ám ảnh.

3 18 Game Cuối

Ngoài những câu cửa miệng nghe chừng có vẻ rất sến súa của mình thì anh chàng này còn được giới trẻ quan tâm nhiều hơn nữa vì liên tục có scandal hot.

Giai đoạn đầu năm nay, Trần Đức Bo đã vướng phải khó khăn khi mà bị Facebook khóa và vừa bị ra đảo kênh Tiktok với lượng fan theo dõi khá cao, anh chàng lên mạng khóc lóc, nỉ non ám chỉ có người hãm hại mình.

Anh chàng cho rằng đây là cú sốc khá lớn với bản thân và trong thời gian này Bo sẽ suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân để trở nên tốt đẹp hơn.

4 18 Game Cuối

Chưa hết nóng bởi thông tin Bo bị mất acc thì “các con vợ” của chàng lại được một phen hú hồn hú vía khi lại có thông tin rộ lên “Trần Đức Bo tuyên bố mình chỉ giả gái cho vui, chỉ giả gái chiều fan và khẳng định sẽ lấy vợ năm 30 tuổi”.

@myigtranducbonlqda

Mọi người hiểu cho em nha. Em chỉ trả lời lần đầu như lần cuối ạ, chuyện giới tính với mn thì bình thường nhưng em rất ngại khi phải nói trên mxh ấy..

♬ nhạc nền – Tui Là Trần Đức Bo – Tui Là Trần Đức Bo

Trong clip trên kênh Tiktok của mình, Trần Đức Bo cũng đã chia sẻ, đính chính tin đồn về lời đồn đoán đang khiến cộng đồng mạng hoang mang này.

Bo đã có nói mình thích con gái nhưng hiện tại chưa tìm được cô gái phù hợp với bản thân mình mà ông trời lại mang đến cho Bo một anh chàng dịu quan tâm chăm sóc,…

Thực ra Bo là một người con trai truyền thống, thích con gái và sau này sẽ lấy vợ năm 30 tuổi,…

5 10 Game Cuối

Khi clip này được đăng tải kèm theo lời chia sẻ tâm sự của Trần Đức Bo thì đã thu hút được lượt tương tác của nhiều người và đa số mọi người đều bán tin bán nghi.

Cũng một phần bởi từ trước tới giờ, Trần Đức Bo luôn tạo cho mình hình tượng là một người con gái sexy, quyến rũ với những clip nhảy triệu view, làn da trắng và body bốc lửa khiến nhiều chị em cũng phải hổ thẹn, đúng chuẩn LGBT chính hiệu không lẫn vào đâu được,…

6 8 Game Cuối

CĐM cũng bình luận khá sôi nổi về thông tin này, có người cho rằng liệu đây có phải là chiêu trò để anh chàng tạo drama cho tên tuổi nổi lại sau khi trở lại hay hôm nào vừa thấy lên chương trình hẹn hò đồng tính chia sẻ câu chuyện mà chẳng nhẽ đây là nhân cách thứ hai của Bo,….

1 Game Cuối

Tóm lại là sau khi nghe clip chia sẻ về câu chuyện giới tính này của Bo thì CĐM vẫn đang hoang mang, bàn luận sôi nổi liệu Trần Đức Bo thuộc giới tính nào và có phải là một thành viên của cộng đồng LGBT hay không,…

Lúc thì tuyên bố thích cả nam lẫn nữ, lúc thì tuyên bố lấy chồng, bây giờ lại nhận mình là trai thẳng và giả gái vì đam mê, dự định sẽ lấy vợ năm 30 tuổi,…

7 7 Game Cuối

Theo mình thấy thì có thể thanh niên này thuộc lưỡng tính, thích cả nam lẫn nữ ấy chứ. Tuy nhiên thì thôi cứ lót dép chờ động thái mới của “con mèo ngu ngốc đáng yêu” này xem thế nào, biết đâu thời gian tới lại tuyên bố độc thân vui tính thì sao?

Chia sẻ bài viết trên: