Viewing Party Đột Kích – Mô hình xem chung thành công của CFS 2023 Grand Finals

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2023 Cộng Đồng
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 234 bình chọn
Hoạt động Viewing Party với mục tiêu tổ chức các buổi xem chung những trận đấu CFS 2023 Grand Finals cho game thủ Đột Kích đã gặt hái được thành công lớn.

Giải đấu CFS 2023 Grand Finals đang diễn ra với những trận đấu Đột Kích sôi động nhất hành tinh. Việt Nam cũng góp mặt trong giải với 2 đội chuyên nghiệp làm đại diện là Ranking Esports và Carahouse.2L. Chính vì vậy, nhu cầu xem và cổ vũ của các game thủ Việt đang rất nóng trước và trong thời gian diễn ra giải đấu này. Từ đây, hoạt động Viewing Party hỗ trợ cổ vũ theo cộng đồng được NPH VTC Online phát động.

hinh 1 1 Game Cuối

Theo thiết kế chương trình, bên cạnh những diễn biến hấp dẫn của giải thì các khán giả tham dự Viewing Party cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Check-in nhận áo CFS, Giftcode báu vật vĩnh viễn, dự đoán kết quả trận đấu và nhận đồ uống miễn phí. Không chỉ vậy, tất cả game thủ tham dự còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn trúng các vật phẩm CFS độc quyền từ Đột Kích như:

  • Áo T-shirt CFS Rise Above 
  • Pad chuột CFS kỉ niệm 10 năm 
  • Mô hình CFS phiên bản giới hạn

Điểm đặt chân đầu tiên của Viewing Party là thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được diễn ra tại Gamehome Hòa Hưng – 125/2 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 02/12 vừa qua. Với sự góp mặt của hàng trăm khán giả bầu không khí Viewing Party trở nên bùng nổ sau chiến thắng áp đảo 2-0 của Ranking Esports trước Anubis Gaming. Đây cũng là trận đấu quyết định quyền đi tiếp của đại diện Việt Nam tại vòng bảng.

hinh 2 1 Game Cuối

Tiếp nối sự thành công của TP.HCM, Viewing Party đã đến Hà Nội tại Gamehome Đường Láng – 1174 Đường Láng vào ngày 03/12. Đây là cơ hội dành cho các fan của đội tuyển Carahouse.2L tiếp sức cho đại diện của mình trong trận đấu cuối cùng vòng bảng trước Baisha Gaming. Mặc dù kết quả trận đấu không được như mong đợi nhưng người hâm mộ vẫn tiếp tục hy vọng quyền đi tiếp của hạt giống số 1 Việt Nam tại Wildcard.

Khi hai đội đại diện Việt Nam đều vượt qua vòng bảng theo đường Wildcard đầy căng thẳng. Để tiếp lửa cổ vũ cho cả đội tuyển thi đấu và game thủ ở nhà, Viewing Party đã được tổ chức tiếp tục tại cả 2 địa điểm Hà Nội và TP.HCM vào ngày 04/12.

hinh 3 1 Game Cuối

Sau 2 cặp trận đầu tiên cả CRH và RKE đều chắc trong tay tấm vé đi tiếp. Cả hội trường gần như vỡ òa khi 2 đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu để phân định thứ hạng tại vòng Wildcard. Theo đó đội tuyển top 1 Wildcard sẽ bắt cặp với XROCK và top 2 sẽ chạm trán Baisha Gaming.

Sau 3 ngày tổ chức, Viewing Party ghi nhận hơn 500 khán giả tham gia cổ vũ tập thể và nhận quà. Không khí sôi nổi đã diễn ra tại cả 2 trung tâm lớn là Hà Nội và TP.HCM với rất nhiều hoạt động bên lề thú vị: Dự đoán kết quả, check in nhận quà, bốc thăm may mắn. 

thumb 2 Game Cuối

Có thể nói Viewing Party là một hoạt động rất thành công mang lại cơ hội cổ vũ esports trong một bầu không khí tập thể của nhiều game thủ cùng sở thích. Nó sẽ sôi động hơn việc ngồi xem một mình hoặc trong một nhóm nhỏ tại nhà. Hy vọng hoạt động này sẽ còn được nhân rộng trong phần còn lại của CFS 2023 Grand Finals và xa hơn là các giải đấu Đột Kích khác nữa. 

Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại CKTG CFS 2023 Grand Finals nhé! Toàn bộ trận đấu được trực tiếp trên các kênh của Đột Kích Việt Nam.

Theo dõi thêm thông tin về Đột Kích tại đây:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đột Kích
Đột Kích

Đột Kích

Đột Kích

Mục LụcLịch sử:Tổng quan:Khác biệt so với các phiên bản Đột Kích quốc tếTính năngVật phẩmTải game Đột Kích:Chơi game:Giftcode Đột Kích: Đột Kích là một tựa game Hành động FPS Trực Tuyến (MMOFPS), do VTC Online phát hành tại Việt Nam, sử dụng đơn vị GoCoin làm tiền ảo giao dịch trong game.  Lịch […]

7.2 trên 10 được 234 bình chọn