Ngôi vương Youtube sắp đổi chủ: “Đại gia” MrBeast lên thay PewDiePie

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2022 Cộng Đồng
Sau nhiều năm thống trị, chắc cũng đã đến lúc PewDiePie nhường lại vị trí số 1 cho lớp trẻ vươn lên.

MrBeast chuẩn bị vượt qua PewDiePie với tư cách là kênh YouTube cá nhân được nhiều lượt đăng ký nhất. Kênh của Jimmy “MrBeast” Donaldson đang phát triển với tốc độ chóng mặt và không lâu nữa sẽ vượt qua nhà sáng tạo nội dung Thụy Điển.

Ngoi vuong Youtube sap doi chu Dai gia MrBeast se thay the PewDiePie 2 Game Cuối

Sau khi tạo kênh vào năm 2010, Felix “PewDiePie” Kjellberg (sinh năm 1989) nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ loạt video quay cảnh chơi các tựa game kinh dị kinh điển như Amnesia và Silent Hill. Đến cuối năm 2013, anh trở thành kênh được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng.

Felix đã bảo vệ danh hiệu này trong hơn 5 năm trước khi bị T-Series lật đổ. Mặc dù vậy, PewDiePie vẫn là kênh cá nhân được nhiều lượt đăng ký nhất và đứng thứ tư toàn thế giới. Tuy nhiên, tất cả sẽ sớm thay đổi.

Trong khi đó, Jimmy Donaldson (sinh năm 1998) bắt đầu đăng video lên YouTube vào năm 2012 dưới cái tên “MrBeast6000”. Nguồn nội dung ban đầu của anh trải dài từ Let’s Play tiêu chuẩn đến series “video ước tính sự giàu có của những YouTuber khác”.

Ngoi vuong Youtube sap doi chu Dai gia MrBeast se thay the PewDiePie Game Cuối

Sau khi đạt mốc 30.000 người đăng ký vào năm 2016, kênh của Jimmy liên tục bùng nổ về mức độ phổ biến bởi những đoạn clip thử thách mạo hiểm kết hợp các chiến dịch từ thiện với số tiền lớn. Ở thời điểm viết bài, kênh của Jimmy đạt 110,9 triệu lượt đăng ký, trong khi kênh PewDiePie đứng đầu với 111,8 triệu.

Theo thống kê, MrBeast trung bình có một triệu người đăng ký mới mỗi 5 ngày, trong khi lịch upload “tùy hứng” của PewDiePie khiến anh chững lại ở mức 111 triệu suốt nhiều tuần. Vi vậy, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi MrBeast san bằng khoảng cách 900 nghìn SUB để trở thành kênh cá nhân được đăng ký nhiều nhất trong lịch sử nền tảng.

Đáng chú ý, chính MrBeast cũng từng nhiệt liệt hỗ trợ PewDiePie trong cuộc đua 100 triệu SUB với T-Series năm 2018. Anh thậm chí còn thuê hẳng các bảng quảng cáo kêu gọi mọi người đăng ký kênh Youtuber Thụy Điển. Vì vậy, việc MrBeast trở thành người vượt qua Felix vài năm sau đó quả thực rất thú vị và xứng đáng.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: