Zeros nợ 5 tỷ?

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2024 Cộng Đồng

Vào đêm ngày 7 tháng 2, tức 28 tháng Chạp Âm Lịch, cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phen chấn động bởi một vụ việc mới liên quan đến cựu tuyển thủ đường trên Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Streamer Emmy, bạn đời của cựu xạ thủ Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp, đã đăng bài tố cáo Zeros vay mượn 500 triệu đồng với mục đích làm ăn. Zeros hứa sẽ trả lại tiền trong tháng, nhưng sau khi quá hạn, anh liên tục trì hoãn và khất lần.

zeros no 5 ty 2 Game Cuối

Sự việc vỡ lở khi Emmy tiết lộ rằng số tiền Zeros vay mượn được dùng để cá độ và đã thua sạch. Không chỉ Emmy, Zeros còn vay nợ nhiều nơi khác với tổng số tiền lên đến 5 tỷ đồng.

Cựu tuyển thủ EVOS, Nguyễn Lê “Yijin” Hải Đăng, đã xác nhận thông tin Emmy chia sẻ và cho biết Zeros không có khả năng trả nợ, thậm chí còn có ý định làm liều.

Zeros sau đó đã lên tiếng thừa nhận sai lầm và xin lỗi người hâm mộ. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Zeros vướng vào scandal. Anh từng bị Riot Games cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi tất cả các giải đấu LMHT trên thế giới do vi phạm kỷ luật nhiều lần.

zeros no 5 ty 1 Game Cuối

Sự việc lần này là một lời cảnh tỉnh cho Zeros và những người hâm mộ anh. Tài năng không thể che lấp những sai lầm, và Zeros cần phải thay đổi bản thân nếu muốn quay lại với con đường eSports chuyên nghiệp.

Trong tối qua, Sena cũng đã có buổi stream hơn 3h đồng hồ nói về sự việc này. Do vậy, đây rất có thể là thật, chứ không phải “tạo content” như một số người phỏng đoán.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Drama zeros