Gác mái smarthome của dân nghiền manga

Người đăng: Ngày đăng: 09/02/2024 Film/Manga
Nếu như trước đây, giang cư mận đã từng trầm trồ, suýt xoa, thán phục, ao ước căn phòng đầy truyện tranh manga 3.0 của cô nàng 9x người Việt trong group “Nghiện nhà” thì hôm nay đây, hãy cùng theo chân Gamecuoi khám phá miền đất mới đầy hứa hẹn hơn.

manga Game Cuối

Chúng tôi đang nói tới công trình thế kỉ của thanh niên Giang Nguyễn, anh chàng đã không hề kém cạnh chị em mà đã cho ra mắt cộng đồng mạng căn phòng smarthome với hệ thống truyện tranh manga, mô hình nhân vật truyện,… Anh có chia sẻ rằng:

Xin chia sẻ với mọi người góc học tập tuổi thơ của mình. Nó là phòng làm việc kết hợp trưng bày những đam mê của mình về sách, truyện và mô hình. Phòng cải tạo lại từ gác mái nên trần hơi thấp và gập ghềnh. Gọi là căn phòng tuổi thơ vì nó có chứa những hình ảnh quen thuộc của lứa cuối 8x đầu 9x như 7 viên ngọc rồng, Doremon, Pokemon. Bạn bè mình đến chơi đều bảo như kiểu tuổi thơ ùa về vậy.
Mình lắp hệ thống smart home cả nhà nên việc điều khiển cực kỳ tiện lợi và “xịn xò”. Các thiết bị điện hiện nay đa số có thể tích hợp vào hệ thống smarthome. Có thể tùy chỉnh đa dạng kịch bản và theo sở cá nhân. Ví dụ mình cài bật/ tắt đèn bằng cách nói mấy câu trong truyện: “Lumos”, “Nox” “Hamehameha”, hoặc : “So hot, so cold” để điều chỉnh điều hòa, “Game on”, “Game off” để tắt bật hệ thống giải trí. Lúc nào buồn mồm nói chuyện với con Google cũng được, tranh thủ luyện tiếng Anh luôn.
Khuyến cáo mọi người khi làm nhà nên tích hợp hệ thống smart home, chi phí không đáng là bao so với giá trị căn nhà mà mang lại trải nghiệm sử dụng cực kỳ tốt.
manga 1 Game Cuối
Có lẽ với ai đó, một thành tựu to lớn sẽ là cái gì đó vĩ đại nhưng riêng với fan của Manga thì việc sở hữu cho bản thân một chiếc phòng xinh xắn mà trong đó đầy ắp những cuốn Manga, mô hình thần tượng của mình thì đó chính là một thành tựu để đời rồi. Cùng chiêm ngưỡng căn phòng Manga của nam thanh niên này nhé!
manga 2 Game Cuối manga 3 Game Cuối manga 4 Game Cuối manga 5 Game Cuối manga 6 Game Cuối manga 7 Game Cuối manga 8 Game Cuối manga 9 Game Cuối manga 10 Game Cuối manga 11 Game Cuối manga 12 Game Cuối manga 13 Game Cuối manga 14 Game Cuối

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: