Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam công bố đội hình tham dự SEA Games 32

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2023 E-Sports
Cùng cổ vũ cho tuyển Tốc Chiến Việt Nam trên con đường chinh phục những chiếc huy chương danh giá của SEA Games 32

toc chien 1 Game Cuối

Đội hình ra quân của đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 23 bao gồm 07 vận động viên:

toc chien Game Cuối
Cả 7 thành viên của Cerberus WildRift sẽ là đại diện Việt Nam tham dự SEA GAMES 32, bộ môn LMHT: Tốc Chiến, nội dung Đồng đội Nam

“Y1” Trần Gia Huy – vị trí Đường Baron

“Taku” Đặng Nhật Tân – vị trí Đường Baron

“ Meliodas” Hoàng Tiến Nhật – vị trí Đường Rừng

“BMM” Bùi Minh Mạnh – vị trí Đường Giữa

“Genza” Trần Hồng Phúc – vị trí Đường Rồng

“Duckb” Nguyễn Trung Đức – vị trí Hỗ Trợ

“Akeno” Hồ Trung Hậu – vị trí Hỗ Trợ

332143537 237899168669156 19210362998650686 n Game Cuối

Bên cạnh đó, Huấn Luyện Viên “Fei” Quách Đăng Phi và “Jason Yoon” Huỳnh Đại Phú cũng sẽ đồng hành cùng các tuyển thủ, dẫn dắt tuyển Quốc Gia Việt Nam chinh phục chiếc Huy chương Vàng của SEA GAMES 32, bộ môn LMHT: Tốc Chiến, nội dung Đồng đội Nam.

330285360 537134565210385 6510999359484594817 n Game Cuối

Sau khi đội hình đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 32 được công bố, nữ BLV Anie đã dành trọn niềm tin rằng CES sẽ bảo vệ thành công tấm HCV danh giá

“Các tuyển thủ CES đang dần trở nên hoàn thiện trong cách chơi. Dù khó khăn nhưng mình tin rằng họ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ taHuy Chương Vàng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.”

Cùng với đó, BLV Quốc Việt cũng chia sẻ một bài đánh giá chuyên môn về đội hình sẽ đại diện Việt Nam tranh tài bộ môn Tốc Chiến tại SEA Games sắp tới

“Meliodas có kỹ năng thuộc hàng tier S trong số các pro jungler Đông Nam Á. Akeno tinh quái trong kiểm soát, quyết đoán trong giao tranh, cảm quan bản đồ nhạy bén, được mệnh danh là trạm thông tin di động của CES. Y1 cũng càng lúc càng cho thấy bản lĩnh trong những trận đấu lớn của CES. Genza là số 1 Việt Nam không cần bàn cãi khi xét về khả năng sử dụng xạ thủ thuần. BMM là người hỗ trợ thầm lặng cho đồng đội trong việc kiểm soát bản đồ và hỗ trợ giao tranh. Dự bị Taku có bể tướng rất khác so với Y1, HLV Fei và trợ lý Jason có thể tận dụng điều này trong những trận đấu CES cần giấu bài, hoặc cần những miếng đánh bất ngờ. Dự bị DuckB là hỗ trợ tốt nhất cho 1 carry trong đội.”

Cũng theo thông tin công bố trên Fanpage, đội tuyển Quốc gia Việt Nam bộ môn LMHT: Tốc Chiến sẽ nhận được khoản tiền hỗ trợ là 90 Triệu VNĐ.

toc chien 2 Game Cuối
Đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam với tấm HCV tại SEA Games 31

Vào năm ngoái, Team Flash (Việt Nam) đã vượt qua Buriram (Thái Lan) với thắng lợi thuyết phục 3-0 trong trận chung kết, đem về cho đoàn eSports Việt Nam tấm huy chương vàng lịch sử tại một kỳ SEA Games. Đây cũng là lần đầu tiên một đội tuyển thể thao điện tử quốc gia Việt Nam lên ngôi vô địch ở một giải đấu chính thức.

Cùng cổ vũ cho tuyển Việt Nam nói chung và đội tuyển Tốc Chiến nói riêng trên con đường chinh phục những chiếc huy chương danh giá của SEA Games 32 sẽ diễn ra tại thủ đô PhnomPenh, Campuchia sẽ diễn ra vào tháng 5 sắp tới nhé.

 

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: