PUBG Mobile được vinh danh là tựa game thể thao điện tử trên thiết bị di động của năm

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2022 Game mobile
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn
Vượt mặt ‘đại kình địch’ Free Fire, PUBG Mobile – tựa game bắn súng, sinh tồn của Tencent đã được vinh danh tại lễ trao giải Esports Awards 2022…

Chỉ vài ngày sau khi vượt mốc doanh thu 9 tỷ USD, PUBG Mobile đã được vinh danh là ‘Trò chơi thể thao điện tử trên thiết bị di động của năm’ (Esports Mobile Game of the Year) trong lễ trao giải Esports Awards 2022. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên tựa game bắn súng, sinh tồn của Tencent giành chiến thắng ở hạng mục này kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

PUBG mobile Game Cuối

Trước đó, PUBG Mobile đã hai lần phải nhận thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Free Fire vào năm 2020 và 2021. Những nỗ lực của nhà phát hành trong việc hoàn thiện gameplay và nội dung cũng như tổ chức nhiều giải đấu eSports chất lượng trong năm đã đem về thắng lợi xứng đáng cho PUBG Mobile tại Esports Awards 2022.

Untitled 9 Game Cuối
Danh sách 8 tựa game mobile được đề cử

‘Trò chơi thể thao điện tử trên thiết bị di động của năm’ (Esports Mobile Game of the Year)

PUBG Mobile (chiến thắng)

Free Fire

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Pokemon Unite

Arena of Valor

Mobile Legends: Bang Bang (MLBB)

Call of Duty: Mobile

Brawl Stars

Tổng cộng có 8 tựa game di động đã được đề cử trong hạng mục ‘Trò chơi di động thể thao điện tử của năm’. Và cuối cùng PUBG Mobile được vinh danh là tựa game chiến thắng ở hạng mục này, sau khi đã bỏ lỡ chiến thắng trong 2 năm trước đó.

Trong danh sách 8 tựa game, 6 tựa game đã từng được đề cử trong hạng mục này kể từ khi nó được bổ sung vào năm 2020 bao gồm: Free Fire, PUBG Mobile, Arena of Valor, MLBB, Call of Duty Mobile và Brawl Stars. Tính tới thời điểm hiện tại, mới chỉ có 2 tựa game bắn súng, sinh tồn Free Fire và PUBG Mobile được vinh danh là người chiến thắng.

toc chien Game Cuối

Đây là năm thứ hai LMHT: Tốc Chiến được đề cử cho hạng mục này, trong khi là lần xuất hiện đầu tiên của Pokemon Unite – tựa game đã gây bão cộng đồng game thủ Ấn Độ kể từ khi BGMI (Battlegrounds Mobile India) bị cấm phát hành ở quốc gia này.

PMWI 2022 Game Cuối

Về mặt thể thao điện tử, năm 2022 đã chứng kiến rất nhiều giải đấu lớn với tiền thưởng khổng lồ được tổ chức như PUBG Mobile Global Championship 2021 (PMGC), PUBG Mobile World Invitational 2022 (PMWI), PUBG Mobile Pro League 2022 (PMPL), PUBG Mobile Club Open 2022 (PMCO)…

Vào tháng 1 sắp tới, PUBG Mobile Global Championship 2022 (PMGC 2022), giải đấu với tổng tiền thưởng 4 triệu USD sẽ diễn ra tại tại Triển lãm quốc tế tại Jakarta, Indonesia. 16 đội tuyển xuất sắc nhất trên thế giới sẽ cùng nhau tranh tài từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 1 năm 2023 để tìm ra nhà vua mới của PUBG Mobile.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn