Liên Quân Mobile: Top những skin bình thường nhất Liên Quân, không hấp dẫn hơn cả trang phục mặc định

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2023 E-Sports
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 250 bình chọn
Đến với chủ đề ngày hôm nay, hãy cùng khám phá top những skin xấu và không được đầu tư nhất Liên Quân Mobile nhé.

Liên Quân Mobile đã quá nổi danh với bộ sưu tập đình đám hết nước chấm, có những skin siêu đẹp mà bất cứ một game thủ nào, kể cả những người chơi game khác cũng phải trầm trồ vì độ đầu tư và đồ họa đỉnh cao của Garena. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những skin của các vị tướng sở hữu ngoại hình không được bắt mắt, trở nên vô cùng bình thường và thậm chí có phần kém hấp dẫn hơn trong kho tàng skin của Liên Quân. Hãy cùng khám phá những skin nào trông kém sắc nhất trong Liên Quân của các vị tướng nhé.

1. Zill Thần Mộng Mị

1 11 Game Cuối

2 11 Game Cuối

Đây được đánh giá là skin xấu nhất của sát thủ đình đám một thời Zill. Ma Phong Ba xông pha trận mạc oai phong thường ngày trong skin này không khác gì một chúa hề thực sự. Nhiều game thủ nói vui rằng cầm skin này mà đánh thì sẽ rất xui vì sẽ buồn ngủ mà không đánh được và còn xấu hơn cả Zill ngầu lòi mặc định! Cũng vì là một skin bậc A và được tặng miễn phí toàn server nên Zill Thần Mộng Mị có phần kém sắc và bình thường hơn 4 skin còn lại của Zill. Nếu bạn là người rất quan trọng về vẻ ngoài, đặc biệt là các best Zill, Lốc Địa Ngục, Dung Nham, Cựu Thần Thiên Hà hay Diệt Nguyệt Tử Sĩ sẽ là những sự lựa chọn tốt và chất lượng hơn cho bạn.

3 12 Game Cuối

Skin Zill Lốc Địa Ngục

4 7 Game Cuối

Skin Zill Dung Nham

5 7 Game Cuối

Skin Zill Cựu Thần Thiên Hà

6 6 Game Cuối

Skin Zill Diệt Nguyệt Tử Sĩ

2. Aleister Thiếu Niên Hắc Ám

7 6 Game Cuối

Giữa hàng loạt những skin vô cùng chất lượng, bậc S, S+ đầy cao cấp thì skin bậc A Aleister Thiếu Niên Hắc Ám bỗng nhiên lọt thỏm và trở nên vô cùng mờ nhạt. Skin này không tạo nên được sự khác biệt là mấy so với skin mặc định, ngoài ra không có cốt truyện được đầu tư phía sau và ngoại hình bình thường không quá đầu tư khiến Thiếu Niên Hắc Ám không nhận được sự chú ý trước những người anh em Quang Vinh, Quỷ Soái Nguyệt Tộc, Siêu Sao Bóng RổÂm Dương Sư đình đám khác.

8 4 Game Cuối

Skin Aleister Quang Vinh

9 1 Game Cuối

Skin Aleister Quỷ Soái Nguyệt Tộc

10 Game Cuối

Skin Aleister Siêu Sao Bóng Rổ

11 Game Cuối

Skin Aleister Âm Dương Sư

3. Batman Đôi Cánh Đại Dương

12 2 Game Cuối

Đây rõ ràng không phải là một skin quá xấu, nhưng với sự huyền thoại của hình ảnh người dơi Batman bao thế hệ, Batman Đôi Cánh Đại Dương lại không quá nổi bật so với trang phục người dơi mặc định đã làm nên thương hiệu. Hoặc so với cả skin thứ 2 của Batman đó là Dơi Địa Ngục bậc S trông rất sát thủ và ngầu thì skin bậc A này rõ ràng không có được sức hút với người chơi. 

13 2 Game Cuối
Skin Batman Dơi Địa Ngục

4. Dextra Chiến Binh Quyến Rũ

14 2 Game Cuối

Dextra Chiến Binh Quyến Rũ chỉ là một skin bậc A đơn giản nên độ đầu tư không quá cao. Trông Dextra chỉ như một cô gái văn phòng đơn giản với chiếc quần short và chân một đôi boot một không. So với hàng loạt skin đầu tư khủng hay gần nhất là skin Quận Chúa Tuyết lung linh mùa đông của Dextra thì rõ ràng Chiến Binh Quyến Rũ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

15 1 Game Cuối

Skin Dextra Quận Chúa Tuyết

5. Grakk Tiệc Bãi Biển

16 1 Game Cuối

Bộ sưu tập skin Tiệc Bãi Biển siêu hot của Liên Quân

Tiệc Bãi Biển luôn là một bộ sưu tập skin thể hiện đẳng cấp của người chơi với những hiệu ứng bãi biển vô cùng đẹp, dàn nhân vật lung linh và các hiệu ứng đi kèm xịn sò. Các game thủ Liên Quân luôn ao ước có được bộ sưu tập này vì độ hot của nó. Tuy nhiên, giữa một dàn sao đẹp lung linh, body siêu nóng bỏng trước bãi biển như Điêu Thuyền, Lữ Bố, Krixi, Violet, Taara, Gildur… thì Grakk lại trở nên lạc loài trong bộ sưu tập này. Tất cả các game thủ Liên Quân đều đã phì cười trước sự xuất hiện của anh chàng Grakk mập mạp trên bãi biển với bộ trang phục không thể nào hài hước hơn. Tuy ngoại hình không được hoàn hảo nhưng với bậc S+ cực xịn và các hiệu ứng bãi biển rất đẹp thì đây vẫn xứng đáng là một skin đáng để chơi của Grakk nếu bạn không quá quan tâm về ngoại hình phì nhiêu của anh chàng.

17 Game Cuối

18 Game Cuối

6. Wonder Woman Thế Chiến

Tương tự như Batman Đôi Cánh Đại Dương, skin duy nhất của Wonder Woman mang tên Thế Chiến lại không có được sự hấp dẫn. Với hình tượng Wonder Woman Nữ Thần Chiến Binh gây chấn động điện ảnh thế giới năm 2017 thì skin đơn giản này đã không vượt qua được cái bóng quá lớn của nó.

19 Game Cuối

 

Trên đây là những skin bình thường và không được hấp dẫn nhất của Liên Quân hoặc mang yếu tố hài hước rất cao. Chúc bạn sẽ chọn được skin ưng ý nhất cho vị tướng yêu thích của mình.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
Liên Quân Mobile

Tựa game MOBA được yêu thích số 1 tại Việt Nam

7.2 trên 10 được 250 bình chọn