LMHT thử nghiệm ô trang bị thứ 7?

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2021 E-Sports
Một ảnh chụp màn hình ngẫu nhiên được Riot tải lên cho thấy các nhà phát triển đang thử nghiệm ô trang bị thứ bảy trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên minh huyền thoại không chỉ là MOBA lớn nhất từ trước đến nay, mà còn là một trong những trò chơi nhiều người chơi nhất nói chung. Thương hiệu hiện đã vượt quá khuôn khổ game để đến với nhiều hình thức giải trí khác và tiêu biểu gần đây có series phim truyền hình Netflix vừa phát sóng rất hành công.

Ngoài lối chơi tuyệt vời, một trong những lý do khiến Liên Minh Huyền Thoại ngày càng phát triển đến từ lịch cập nhật nội dung liên tục và chất lượng. Qua mỗi năm, cộng đồng lại có cảm giác và trải nghiệm khác nhau qua những lần thay đổi vật phẩm, bản đồ Summoner’s Rift và sự ra mắt của các nhà vô địch mới.

Lien minh huyen thoai thu nghiem slot do thu bay 2 Game Cuối

Tương tự như vậy trong thời gian tới, Riot dường như cũng đang xem xét việc bổ sung thêm một slot vật phẩm để làm mới game. Cụ thể hơn, nhà sản xuất gần đây đã vô tình tải lên một hình ảnh liên quan đến ô trang bị thứ bảy (không tính ô phụ kiện), nhưng lại xóa đi và cho biết họ không có kế hoạch triển khai.

Như nhiều người đã biết, sau khi kết thúc trận đấu thì một bảng tổng sắp liệt kệ các chỉ số của hai đội sẽ hiển thị với thông tin nhà vô địch, vật phẩm và điểm tích lũy. Hiện tại, có một khoảng trống nằm giữa các item và bảng điểm. Riot tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm với không gian trống này, nhưng đề cập rằng họ sẽ không lấp đầy vị trí đó bằng ô vật phẩm thứ bảy.

Lien minh huyen thoai thu nghiem slot do thu bay Game Cuối

Từ xưa đến này, League of Legends đã luôn cập nhật các bản patch thường xuyên để đảm bảo tính công bằng lẫn cân bằng tổng thể. Vì vậy, việc bổ sung khe vật phẩm thứ bảy sẽ thay đổi đáng kể lối chơi, dẫn đến một số cách kết hợp vật phẩm độc đáo và khiến nhà sản xuất gặp khó khăn hơn trong việc cân bằng mọi thứ.

Do đó, việc công ty Riot tỏ ra thận trọng và không xác nhận về sự xuất hiện của slot đồ mới hoàn toàn hợp lý. Bởi đây tưởng chừng như chỉ là một update nho nhỏ, nhưng nó lại có tác động rất lớn đến toàn bộ cách game vận hành.

Theo gamerant

 

Chia sẻ bài viết trên: