Marved sẽ thay thế TenZ tại Sentinels trong phần còn lại của VCT Châu Mỹ

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2023 E-Sports
Tuyển Sentinels cho biết Tyson ‘TenZ’ Ngo sẽ tiếp tục dự bị trong khi Jimmy ‘Marved’ Nguyen thi đấu phần còn lại của giải VCT Châu Mỹ.

Phía Sentinels Valorant vừa chính thức thông báo rút TenZ khỏi danh sách thi đấu và để thành viên thay thế Marved tiếp tục lấp đầy vị trí trống trong đội hình. Trong Tuần 4 của VCT Châu Mỹ, ban huấn luyện đã cho phép TenZ nghỉ ngơi để hồi phục chấn thương ngón tay cũng như COVID-19.

Marved se thay the TenZ tai Sentinels trong phan con lai cua VCT Chau My 2 Game Cuối

Với sự chi viện đến từ Marved, đội đã buộc LOUD phải đấu đến 3 bản đồ và đánh bại MIBR với tỷ số 2-0, phá vỡ chuỗi 3 trận thua.

“Sau kết quả cuối tuần vừa qua và trò chuyện với TenZ, chúng tôi đã đưa ra quyết định để Marved thi đấu trong phần còn lại của giải đấu,” huấn luyện viên trưởng của Sentinels, Adam ‘kaplan’ Kaplan cho biết trong một video thông báo.

Kaplan tự tin rằng đội có thể tiếp tục duy trì thành tích tốt và TenZ “sẽ không đi đâu cả”. Anh cũng cho biết mục tiêu của đội vẫn là tham dự VCT Masters Tokyo và đại diện cho khu vực tại sự kiện này.

Vuong hang loat van de Sentinels van cu la sieu sao so 1 cua giai VCT Chau My 3 Game Cuối

Sentinels đã thực hiện một số thay đổi về đội hình sau khởi đầu đáng thất vọng ở giải VCT Châu Mỹ khi chỉ đạt kết quả 1-2 (1 thắng 2 thua) qua 3 tuần đầu tiên. Sau trận thua trước Leviatán ở Tuần 3, đội chia tay huấn luyện viên trưởng Donald ‘SyykoNT’ Muir và đưa trợ lý kaplan lên thay thế.

Bên cạnh đó, TenZ dù chấn thương ngón tay vẫn buộc phải thi đấu vì Sentinels không có cầu thủ sẵn sàng thay thế. Mặc dù đội đã ký hợp đồng với Marved để thế chỗ Hunter ‘SicK’ Mims bị đình chỉ nội bộ, nhưng chuyên gia kiểm soát Canada lại không kịp lấy thị thực để thi đấu cho đến ngay trước Tuần 4 của VCT Châu Mỹ.

Sentinels sẽ đối đầu với Cloud9 trong Tuần 5 của VCT Châu Mỹ vào ngày 30 tháng 4 khi đội tìm cách cải thiện thành tích 2-3 của họ và lọt vào vòng loại trực tiếp.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: