Vấn đề lớn nhất của Sentinels sau thất bại trước EG tại VCT Châu Mỹ

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2023 E-Sports
Nhà sáng tạo nội dung Tarik Celik đã chia sẻ những suy nghĩ cá nhân về tình hình hiện tại của tuyển Sentinels.

Sentinels hầu như không còn cơ hội giành suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ sau trận thua bất ngờ trước Evil Geniuses. Đội giờ đang đứng thứ 9 trên BXH với thành tích 2-5 (2 trận thắng 5 trận thua), trong khi chỉ còn hai trận để thi đấu vòng tròn tính điểm.

SENTINELSxVALORANT 2 Game Cuối

Đây thực sự là quãng thời gian khó khăn với Sentinels, khi họ không thể đáp ứng được kỳ vọng khổng lồ sau đợt đại tu ngoài mùa giải. Sentinels đã ký hợp đồng với bốn thành viên mới, bao gồm bộ đôi vô địch thế giới của LOUD là Bryan ‘pANcada’ Luna và Gustavo ‘Sacy’ Rossi, đồng thời thuê một ban huấn luyện mới do Donald ‘SyykoNT’ Muir dẫn dắt.

Tuy nhiên, sự thay đổi đầu tiên lại xảy ra trước cả khi mùa giải bắt đầu: Jimmy ‘Marved’ Nguyen ký hợp đồng với tư cách thành viên dự bị để thay thế Hunter ‘SicK’ Mims, người đã bị đình chỉ nội bộ sau khi bị bắt vì tội xâm phạm trái phép.

Sau 3 tuần bắt đầu giải, ban lãnh đạo Sentinels quyết định ngừng hợp tác cùng SyykoNT và đưa trợ lý huấn luyện viên Adam ‘Kaplan’ Kaplan lên thay. Tiếp đến, Marved bắt đầu chơi cùng đồng đội mới và thay thế hẳn Tyson ‘TenZ’ Ngo bị chấn thương cho tới khi kết thúc mùa giải.

FkivPCVWYAIFp4S Game Cuối

Khi được khán giả xem live-stream đặt câu hỏi liệu Sentinels có sai khi sa thải SyykoNT hay không, tarik nói rằng “không có câu trả lời rõ ràng” cho các vấn đề hiện tại của đội. Theo anh, sự thiếu ổn định đóng một vai trò lớn cho tình trạng khó khăn liên tục của họ.

“Thực tế là chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong mùa giải và điều đó dẫn đến những kết quả không nhất quán. Lẽ ra chúng tôi phải có đội ngũ, huấn luyện viên, quản lý, mọi thứ đều cố định. Rõ ràng là tình hình không suôn sẻ nên họ phải thay đổi, nhưng thật tệ khi mọi chuyện lại diễn ra theo cách đó.”

tarik tiếp tục so sánh tình hình của đội với Disguised, đội tuyển đang phải xuống hạng ở giải NA Challengers mặc dù đã bổ sung siêu sao Jaccob ‘yay’ Whiteaker.

“Bạn không thể tin vào chiến thắng khi có quá nhiều thay đổi xảy ra xung quanh,” anh lưu ý.

Nhà sáng tạo nội dung của Sentinels cũng quyết liệt bảo vệ TenZ, người bị chỉ trích dữ dội sau khởi đầu khó khăn của đội. Tarik lưu ý rằng cách mà Sentinels bị Cloud9 và Evil Geniuses đánh bại cho thấy vấn đề của họ vượt ngoài TenZ.

“TenZ đã nhận được rất nhiều sự ghét bỏ không đáng có. Vấn đề không nằm ở riêng cá nhân nào mà là do chúng tôi không có một đội hình ổn định.”

Sentinels dự kiến sẽ đối đầu với KRÜ Esports vào ngày 14 tháng 5 và FURIA vào ngày 18 tháng 5 trong hai trận đấu cuối cùng của họ trong mùa giải VCT Châu Mỹ.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: