Activision tiết lộ thêm thông tin về các sự kiện sắp tới của CoD Mobile trong bản cập nhật cộng đồng mới nhất

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2021 Game PC & Console
Activision đã tiết lộ một số thông tin chi tiết về mùa thứ 5 của Call of Duty Mobile trong một bản cập nhật cộng đồng chính thức vào đầu ngày hôm nay.


Activision tiết lộ thêm thông tin về các sự kiện sắp tới của CoD Mobile trong bản cập nhật cộng đồng mới nhất

Activision sẽ mang tới CoD Mobile những điều gì mới?

Mùa 5 của CoD Mobile sẽ tới cùng 1 bản đồ và vũ khí mới. Activision cũng đã mang tới những cái nhìn đầu tiên về các nội dung mới này. Nhà phát triển cũng gợi ý về một thông báo quan trọng sẽ được đưa ra trên các kênh truyền thông của CoD Mobile vào thứ 2 tới, ngày 21 tháng 6. Có thể đây sẽ là lúc họ tiết lộ nhiều hơn thông tin chi tiết về mùa 5 hoặc một vài sự kiện khác.

Nhiều nội dung mới để thử nghiệm cho người chơi cũng đã được tiết lộ, bao gồm BR Alcatraz, Gunfight Sniper, Vòng quay Thiện xạ bóng tối, sự kiện đăng nhập: Lễ hội tháng 6 (bắt đầu vào ngày 19/6) và sự kiện đăng nhập “Mùa hè cuồng điên” (bắt đầu vào ngày 24 tháng 6).

Các nội dung khác đã được Activision triển khai, chẳng hạn như Vòng quay Thiện xạ bóng tối và ra mắt Súng máy hạng nhẹ mới đầu tiên của năm 2021, Holger 26 cũng như nhân vật Kreuger – Black Hat.

Những người hâm mộ Call of Duty lâu năm sẽ nhận ra Holger 26 từ Call of Duty: Modern Warfare. Nó có nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong Gunsmith và sẽ mang đến sự tàn phá trong các cuộc chạm trán tầm trung.

Người chơi sẽ có thể đạt được nó bằng cách hoàn thành Thử thách theo mùa: Holger Strike, yêu cầu người chơi sử dụng SMG và súng trường tấn công. 14.000 điểm Battle Pass XP sẽ là một phần của phần thưởng.

Activision - CoD Mobile - Holger 26

Giai đoạn 1 của giải Vô địch Thế giới CoD Mobile sẽ sớm bắt đầu và nhà phát triển sẽ chào mừng giải đấu này với các phần thưởng được trao cho người chơi khi đăng nhập vào CoD Mobile vào cuối tuần tới.

Ngoài những tính năng mới sắp tới, trò chơi cũng sẽ chào đón một lượng người chơi mới khổng lồ, vì phiên bản CoD Mobile của Trung Quốc sẽ hợp nhất với phiên bản toàn cầu của nó. Các thay đổi sẽ được mong đợi ở cả hai phía, nhưng Activision có thể sẽ cố gắng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan.

CoD China Game Cuối

Activision đã kết thúc bản cập nhật cộng đồng với thông tin bổ sung về các lỗi mà nhóm vẫn đang cố gắng sửa và những lỗi khác đã được nói đến trong bản cập nhật mới nhất.

Trong khi đó, người chơi vẫn có hai tuần để hoàn thành Battle Pass mùa 4 trước khi nó kết thúc. Clan wars và thử thách theo mùa cũng sẽ được đặt lại vào thời điểm đó, vì vậy người chơi nên kiểm tra xem họ có bỏ lỡ bất kỳ điều gì trước khi bắt đầu mùa thứ 5 hay không.


Theo dõi thêm thông tin về mùa 5 của Call of Duty tại:

Trang chủ Call of Duty Mobile Việt Nam: Call of Duty: Mobile VN

Fanpage Call of Duty Mobile Việt Nam: Call of Duty: Mobile VN | Facebook

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: