Cộng đồng phát sốt với trân thú mới Loan Điểu, người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nên cẩn thận “pet tặc”

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2022 Game mobile
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn
Không chỉ có NPH VNGGames, nhiều người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng đã lên tiếng khuyến cáo cộng đồng về tình trạng nguy hiểm này. “Những bụi cây biết nói và những bãi cát biết ca, anh em cẩn thận! Pet tặc 65 ở khắp muôn nơi” 

Quả thật không ngoa khi nói rằng giang hồ rộng lớn trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là một thế giới online chân thực không có giới hạn. Nếu như ở ngoài đời thực có những vấn nạn như hải tặc, lâm tặc, phổ biến hơn nữa là đạo tặc và đinh tặc, thì trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng tồn tại kha khá vấn nạn, có điều là một sắc thái ít nghiêm trọng hơn. Điển hình trong đó phải nhắc tới “pet tặc”.

image3 1 Game Cuối

Tương tự như hành động đi ăn chực người chơi khác, hành động cướp Trân Thú cũng nhận về khá nhiều tình huống khóc cười. Cụ thể, khi một người chơi tiến hành sử dụng Dẫn Thú Hương để gọi Trân Thú tới và bắt, “pet tặc” – một người chơi khác với ý đồ cướp Trân Thú – cũng có thể chớp thời cơ này và “nẫng tay trên” quyền sở hữu Trân Thú đó. 

Sở dĩ có việc này là bởi cơ chế bắt Trân Thú trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG không được tính toán dựa theo lượng sát thương gây ra nhiều hay ít, cũng không phải người tung “last hit” là sẽ giành được mà toàn bộ đều là ngẫu nhiên. Bên cạnh đó thì việc các “pet tặc” núp lùm, ẩn thân rất kỹ lưỡng khiến việc quan sát và đề phòng của người chơi không thể hoàn toàn loại bỏ được khả năng bị cướp, nhất là khi “pet tặc” tới từ phái Thiên Sơn.

image6 2 Game Cuối

Nngười chơi có tỷ lệ nhận được Dẫn Thú Hương từ phó bản Tham Hợp Trang (phó bản cấp 62) và có thể bắt được Trân Thú Loan Điểu khi sử dụng vật phẩm này. Loan Điểu là Trân Thú hệ nội công, rất phù hợp với các môn phái sử dụng sát thương nội, đồng thời cũng sở hữu một ngoại hình rất bắt mắt nếu không muốn nói là “lung linh lấp lánh”. Trân Thú Loan Điểu với cấp độ biến dị cao vào thời điểm này có thể nói là vua của muôn loài Trân Thú, sở hữu được Loan Điểu là mơ ước của mọi người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

image1 Game Cuối
Thời khắc khó khăn thì cần tới giải pháp khó lường, một số người chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG thậm chí còn cẩn thận tới mức dẫn theo nhiều hảo bằng hữu để bảo vệ mình trong lúc bắt Loan Điểu. Một số khác thì quyết tâm ghìm cấp, không lên cấp 65 vào lúc này để chờ ngày bão tan, khi nạn pet tặc bớt hoành hành thì sẽ “tác nghiệp”. Softcore hơn một chút thì người chơi hoàn toàn có thể canh để bắt Trân Thú vào các khung giờ hoạt động quan trọng, khi mà phần lớn các người chơi khác đang tham gia hoạt động chứ không màng tới việc đi trộm Trân Thú (200 IQ???). Quả này chắc khối anh em hành nghề trộm pet phải khóc thét đây!

image2 2 Game Cuối

Trong thực tế, hành động trộm Trân Thú của người chơi khác đúng là có gây một chút “ấm ức”, tuy nhiên về mặt tích cực thì nó cũng tạo ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, khiến cho cộng đồng chia 2 phe “Có làm thì mới có ăn” và “Nghề nào cũng là nghề”, vô cùng hài hước. Đây cũng chính là một khía cạnh cộng đồng rất thú vị mà không phải tựa game nào cũng có được.

image5 3 Game Cuối
Về phía các pet tặc, rõ ràng việc tự đi phụ bản hay tự bắt Trân Thú hoàn toàn chỉ cần cố gắng chăm chỉ thêm một chút là được, song chắc hẳn là các vị này đang “làm vì đam mê” mà thôi. Nên nếu có lỡ bị pet tặc trộm mất Trân Thú thì bạn cũng đừng ấm ức trong lòng nhiều quá nhé, cơ hội đã qua thì chúng ta vẫn còn cơ hội khác để làm lại mà! Hoặc nếu không thể đánh bại các pet tặc, tại sao bạn không thử tự trở thành một pet tặc để trải nghiệm cảm giác của họ theo phương châm  “If you can’t beat them, join them!”

image4 3 Game Cuối

Trung bình một buổi hành nghề của pet tặc: Một mét vuông 10 pet tặc?

Dù có nhiều ý kiến về việc bắt trộm Trân Thú của người chơi khác là không nên, song hầu hết cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đều cho rằng đây là một trong những gia vị cần có để giữ cho tựa game này luôn sôi nổi và “máu lửa”. Nếu không có pet tặc, chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy vô cùng hạnh phúc như được trút bỏ gánh nặng mỗi khi bắt Trân Thú thành công, cũng không cần nhìn trước ngó sau hay gọi cả 500 anh em lên “hộ giá” trước giờ hành sự.

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameCuoi

Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlbb2.vnggames/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Giới thiệu game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là tựa game MMORPG thể loại kiếm hiệp được Perfect World sản xuất, dựa trên nguyên tác bộ tiểu thuyết “Thiên Long Bát Bộ” nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Tại những quốc gia may mắn sớm được […]

5.6 trên 10 được 85 bình chọn