Steam Autumn Sale – Sự kiện giảm giá mùa Thu 2022 chính thức bắt đầu

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2022 Game PC & Console
Như mọi khi, đợt khuyến mại mới nhất trên Steam sẽ đi kèm với một loạt giảm giá cho các tựa game AAA và độc lập để người dùng PC tham khảo.

Đợt giảm giá mùa thu Steam 2022 chính thức bắt đầu vào 0 giờ tối ngày 23 tháng 11 và kết thúc vào ngày 30 tháng 11. Vì vậy, các game thủ một lần nữa lại phải chấp nhận “giấu ví” hoặc chuẩn bị tinh thần dốc hầu bao vì không cưỡng lại sức hút từ những sản phẩm giảm giá.

Khuyen mai giam gia Steam mua Thu chinh thuc bat dau 3 Game Cuối

Mặc dù trên thị trường hiện tại đang có nhiều cửa hàng bán game khác như GOG hay Epic Games Store, nhưng Steam của nhà thiết kế Gabe Newell vẫn được người chơi PC ưa thích nhất. Bên cạnh số lượng ứng dụng khổng lồ, các sự kiện giảm giá liên tục và diễn ra thường xuyên giúp game thủ dễ dàng tiếp cận các trò chơi cao cấp của Steam cũng giúp nó trở nên phổ biến.

Năm ngoái, Steam Autumn Sale 2021 đã giảm giá các trò chơi như đình đám như Cyberpunk 2077, Deathloop, Half-Life: Alyx, Horizon: Zero Dawn và Red Dead Redemption 2…. song song với những sản phẩm indie chất lượng. Đối với những ai mới biết tới Steam, những sự kiện này luôn gây hứng thú bởi chiết khấu quá hấp dẫn, có khi lên đến 80-90%.

Một vài cái tên đáng chú ý ở đợt khuyến mại năm nay bao gồm:

Ngoài ra, đợt khuyến mại mùa thu cũng là lúc Valve công bố các đề cử cho Giải thưởng Steam, nơi người dùng được mời ứng cử trò chơi yêu thích của mình ở một số hạng mục từ bình thường cho đến độc đáo. Ví dụ như: “Nhạc nền hay nhất”, “Lối chơi sáng tạo nhất” hay “Game hay nhất mà bạn chơi dở nhất”.

Khuyen mai giam gia Steam mua Thu chinh thuc bat dau Game Cuối

Dù đứng trước không ít cạnh tranh, Steam luôn giữ vững thế thống trị tuyệt đối ở thị trường PC, nhờ xuất hiện đúng vào lúc nội dung game kỹ thuật số bắt đầu phát triển. Kể từ đó, nó đã trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp xuyên suốt gần 20 năm, cho phép người dùng thanh toán và tải xuống các bản game một cách thuận tiện.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: