Diablo Immortal mở đăng ký sớm trên Google Play tại khu vực Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 31/03/2022 Game mobile
Mới đây, Blizzard Entertainment đã mở cửa đăng ký sớm Diablo Immortal trên kho ứng dụng Google Play tại rất nhiều khu vực, trong đó có Việt Nam…

Xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện Blizzcon 2019, Diablo Immortal – tựa game mobile đầu tiên về thế giới Diablo ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Là sợi dây kết nối Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III, Diablo Immortal đưa người chơi vào mốc thời gian 5 năm sau sự hủy diệt của viên đá Stoneworld. Vùng đất Sanctuary giờ đây đang chìm trong hỗn loạn khi những con quỷ bị lãng quên đang tìm cách khôi phục những mảnh ghép, hồi sinh chủ nhân Diablo – Chúa tể của sự sợ hãi.

diablo immortal Game Cuối

Mới đây, Blizzard Entertainment đã mở cửa đăng ký sớm Diablo Immortal trên kho ứng dụng Google Play tại rất nhiều khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Game thủ Việt hiện tại chỉ cần truy cập vào đường link phía dưới theo HĐH điện thoại bạn đang sử dụng, bấm vào đăng ký trước để hoàn tất ghi danh. Ngay khi tựa game ra mắt chính thức trên Google Play, game thủ sẽ ngay lập tức nhận được thông báo ứng dụng đã sẵn sàng tải xuống, nhanh tay cài đặt và trải nghiệm tận tay siêu phẩm nhập vai, hành động hấp dẫn này

Untitled 9 Game Cuối

Google Play (HĐH Android)

diablo immortal Game Cuối

Diablo Immortal vẫn đem tới cho người chơi 6 Class quen thuộc trong thế giới Diablo bao gồm Barbarian, Monk, Witcher, Demon Hunter, Crusader và Necromancer. Mỗi class này sẽ sở hữu bộ kỹ năng cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau để người chơi có thể tùy ý lựa chọn.

diablo Game Cuối

Là một tựa game mobile nên Diablo Immortal có khá nhiều điểm khác biệt về giao diện và cơ chế so với những phiên bản PC trong quá khứ. Giống như nhiều tựa game RPG trên điện thoại khác, phím điều khiển nhân vật trong  nằm bên ptrái, các phím tắt thực hiện kỹ năng nằm ở bên còn lại giúp người chơi thuận lợi hơn khi thi triển kỹ năng. Sử dụng kỹ năng giờ đây cũng không còn tốn năng lượng như trong phiên bản PC, người chơi chỉ cần đợi hồi chiêu là có thể tiếp tục sử dụng.

Trước đó, Blizzard Entertainment đã xác nhận rằng sẽ ra mắt Diablo Immortal trong năm 2022. Tuy nhiên, lộ trình ra mắt cụ thể của Diablo Immortal đến thời điểm hiện tại vẫn hoàn toàn là ẩn số (Blizzard khẳng định tin đồn ra mắt vào ngày 30/06 là không chính xác)

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: