Đột kích 3Q- Game Tam Quốc bắn súng độc nhất tại Việt Nam sắp ra mắt

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2021 Game mobile
Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

Giới thiệu game Đột Kích 3Q Đột Kích 3Q là tựa game giải trí cực mạnh từ cách làm mới bối cảnh Tam Quốc chiến, cùng với hệ thống nhân vật được xây dựng có một không hai, chất lừ từ ngoại hình đến trang bị chiến đấu. Theo đó, game dẫn dắt người chơi […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn
Quan Vũ xách súng AK, Lưu Bị tay cầm súng ngắm, Gia Cát Lượng đi trực thăng thay vì ngồi xe lăn cùng nhập cuộc vào trận chiến nảy lửa ở Đột Kích 3Q sẽ là những hình ảnh “ngỡ ngàng ngơ ngác” và gây cười bật ngửa với những người chơi hệ Tam Quốc lâu năm.

Hinh1 1 Game Cuối

Đột Kích 3Q là tựa game giải trí cực mạnh từ cách làm mới bối cảnh Tam Quốc chiến, cùng với hệ thống nhân vật được xây dựng có một không hai, chất lừ từ ngoại hình đến trang bị chiến đấu.

Theo đó, game dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện xuyên không đậm chất tấu hài ở thời đại Tam Quốc, trong một diễn biến khác… Khi Ngụy quốc bỗng hóa thành đại bản doanh của zombie và ra sức bành trướng thế lực, Thục quốc cùng với tài mưu lược của Gia Cát Lượng đã chế tạo hàng loạt vũ khí tối tân cho binh lính để chống chọi lại phe địch không đội trời chung của mình. Còn Ngô quốc chỉ mang phận cóc ké.

hinh2 1 Game Cuối

Phá vỡ lối chơi truyền thống, game bắn súng 3Q độc nhất này hứa hẹn sẽ đem đến những trận so tài đột kích đầy nghẹt thở trong màn nhập vai trở thành những vị mãnh tướng lừng danh của Tam Quốc chiến. Các tướng trong game sẽ thoát khỏi tạo hình quen thuộc và trong tay những vũ trang hiện đại bậc nhất từ súng ống cho đến lựu đạn đời mới hay phương tiện chiến đấu và thỏa sức càn quét mọi thế lực thù địch.

hinh3 1 Game Cuối

Không chỉ cuốn hút bởi tính hài hước và game play độc lạ, Đột kích 3Q còn là game chiến thuật thử thách tài dụng binh cùng kỹ năng thao tác của người chơi từ dàn tướng xịn được trang bị vũ khí riêng biệt đi kèm với những tuyệt chiêu không ai giống ai. Sự tinh tường  trong việc sử dụng các tướng để vượt ải hay chinh phục các thử thách trong game cũng tạo nên uy lực vô đối cho người chơi.

hinh4 1 Game Cuối

Bên cạnh đó, các hoạt động PvE, PvP cũng trở nên rộng mở và đa dạng hơn ở một tựa game nhiều đột phá như Đột Kích 3Q. Cùng với Quần Anh Chiến, Quyết Đấu Đỉnh Cao, Lôi Đài,… người chơi có thể thỏa thích trải nghiệm chiến đấu cá nhân hay đồng đội trên những đấu trường kiểu mới và loạt thách thức khó đỡ.

hinh5 1 Game Cuối

Sự kết hợp phá cách và đầy táo bạo giữa lối chơi đột kích hiện đại và bối cảnh lịch sử quen thuộc ở Đột Kích 3Q sẽ mang đến một “tấm chiếu mới” dành cho những người chơi yêu thích game đề tài Tam Quốc.

hinh6 Game Cuối

Trong thời điểm mà dịch bệnh khiến cuộc sống bị chi phối rõ rệt, Đột Kích 3Q với thông điệp càn quét zombie, đẩy lùi dịch bệnh và giải cứu nhân loại sẽ mang đến nguồn năng lượng giải trí đầy tích cực, nơi người chơi được thoải mái cười tẹt ga dù giãn cách tại nhà hay ở bất cứ đâu.

Fanpage: https://www.facebook.com/dotkich3qgosu/

Group: https://www.facebook.com/groups/dotkich3qgosu

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

Đột Kích 3Q

Giới thiệu game Đột Kích 3Q Đột Kích 3Q là tựa game giải trí cực mạnh từ cách làm mới bối cảnh Tam Quốc chiến, cùng với hệ thống nhân vật được xây dựng có một không hai, chất lừ từ ngoại hình đến trang bị chiến đấu. Theo đó, game dẫn dắt người chơi […]

10.0 trên 10 được 3 bình chọn