Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi bất ngờ cập bến làng game Việt

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2023 Game mobile
Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi, tựa game thẻ tướng Idle đậm chất anime với lối chơi rảnh tay độc đáo từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế bất ngờ được NPH Gzone mang về Việt Nam…

4 4 Game Cuối

Elora’s Raid là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ tướng, chiến thuật sở hữu đồ họa mang đậm phong cách anime. Mới đây, GZone đã chính thức xác nhận sẽ độc quyền phát hành Elora’s Raid tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 sắp tới với tên gọi Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi.

Với sản phẩm chiến lược này, NPH Gzone xin cam kết:

– Là phiên bản chính chủ duy nhất có bản quyền tại Việt Nam

– Nội dung game chuẩn chỉnh, nguyên bản, không thêm bớt.

– Lộ trình update rõ ràng, cập nhật đầy đủ theo phiên bản quốc tế

– Server uy tín, đội ngũ CSKH tận tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ người chơi 24/07

Untitled 2 Game Cuối

Trong thời gian vừa qua, do không có NPH chính thức, Elora’s Raid gắn liền với server lậu. Khi tìm kiếm cụm từ Elora’s Raid trên Google hay MXH Facebook, kết quả game thủ nhận được là các máy chủ lậu, với những lòi quảng cáo ‘có cánh’ về nhiều ưu đãi mà người chơi sẽ nhận được. Mặc dù vậy, đây đều là phiên bản không chính chủ, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người chơi.

1 4 Game Cuối

Thay vì phải trải nghiệm ở những Server lậu với không ít rủi ro, Elora’s Raid cuối cùng cũng đã có NPH chính thức tại thị trường Việt NamElora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi xoay quanh câu chuyện giữa các vị thần linh của lục địa nguyên giới. Để tranh giành quyền lực tối cao, các vị thần của phương Đông và phương Tây đã xảy ra cuộc chiến hủy diệt vũ trụ tại vùng đất “Elora”. Có các vị thần sinh ra từ vạn vật tự nhiên, cũng có một số vị thần đã tồn tại từ thuở vũ trụ sơ khai đến nay. Rốt cuộc là vị thần nào tính toán chính xác, giành được quyền lực vũ trụ tối cao?

7 Game Cuối

Trên lục địa này có các vị thần với 5 thuộc tính khác nhau, bao gồm hệ Bóng Tối, hệ Ánh Sáng, hệ Lửa, hệ Nước, hệ Gió. Các vị thần phương Đông và phương Tây đến từ thời gian và không gian khác nhau đều sẽ xuất hiện, và tham gia vào trận chiến vinh quang nhất của các vị thần, giành lấy quyền lực vũ trụ tối cao.

345429460 632200575002264 7605192218735699385 n Game Cuối

Về cơ bản, Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi vẫn sở hữu lối chơi đặc trưng của 1 tựa game thẻ tướng, chiến thuật. Người chơi sẽ tiến hành thu thập nhân vật, sau đó lựa chọn và sắp xếp đội hình 5 thành viên. Với 3 hàng, 9 vị trí, người chơi tùy ý sáng tạo ra vô vàn chiến thuật khác nhau, hướng tới mục tiêu khắc chế kẻ địch và tối đa hóa sức mạnh.

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi mang tới cho game thủ hệ thống hoạt động đa dạng, đáng chú ý nhất có thể kể đến hệ thống chiến đấu liên Server giúp bạn thỏa sức chiến đấu không giới hạn. Là một tựa game idle, AFK , Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi cũng sở hữu những tính năng hỗ trợ người chơi tối đa, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian vẫn có thể cày cuốc.

5 3 Game Cuối

Elora’s Raid: Vận Mệnh Triệu Hồi dự kiến ra mắt chính thức vào đầu tháng 6 sắp tới, hứa hẹn là một trong những tựa game mobile đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam trong mùa hè 2023

Cập nhật thông tin mới nhất về game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/elorasraidgzone

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/vanmenhtrieuhoi/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: