Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ – Game mô phỏng kinh doanh độc đáo mở đăng ký sớm

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Game mobile
Gọi Ta Đại Chưởng Qũy

Gọi Ta Đại Chưởng Qũy

Gọi Ta Đại Chưởng Qũy

Giới thiệu game Gọi Ta Đại Chưởng Qũy Gọi Ta Đại Chưởng Qũy là game mô phỏng kinh doanh thời cổ. Lấy đề tài bức tranh Thanh Minh Thượng Hạ Đồ tả cảnh sầm uất của một cố đô, con đường nườm nượp người đi lại, người bán hàng rong với tiếng rao trên phố […]

10.0 trên 10 được 4 bình chọn
Tựa game RPG mô phỏng kinh doanh thời cổ đại “Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ” mở đăng ký trước trên Android và iOS vào ngày 10/6 vừa qua.

Dịp cuối năm 2020 và đầu năm 2021 là một quãng thời gian tương đối thành công của NPH SUNGAME với hàng loạt sản phẩm hấp dẫn luôn được cộng đồng game thủ tại Việt Nam đón nhận nhưu Summoners Era, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ, Vùng Đất Bí Ẩn – Land Of Doranm,.. Và để tiếp nối thành công của mình, mới đây, NPH SUNGAME lại vừa giới thiệu đến game thủ Việt một tựa game sở hữu gameplay cực kỳ độc đáo, lạ mắt và đang đạt được những thành công vang dội ở quê nhà Trung Quốc với tên gọi Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ.

Lấy đề tài bức tranh Thanh Minh Thượng Hạ Đồ tả cảnh sầm uất của một cố đô, con đường nườm nượp người đi lại, người bán hàng rong với tiếng rao trên phố vô cùng náo nhiệt, qua đó, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ đã lột tả, tái hiện một cách sinh động, có phần “trần trụi” nét sống thời xưa. Người chơi sẽ được vào vai một chưởng quỹ, khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng trên một con phố đông đúc, từ đó gây dựng sự nghiệp kinh doanh ngày một phát tài.

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som 1 Game Cuối

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng công nghệ đồ hoạ 3D tiên tiến, đẹp mắt như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ lại sử dụng thiết kế đồ hoạ theo phong cách tranh thuỷ mặc, tạo nên một cảm giác khác lạ, giúp người chơi như được trải nghiệm 1 bức tranh cổ, 1 tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn thuần là chơi game nữa.

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som Game Cuối

Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ đem đến cho người chơi vô cùng nhiều tính năng, hoạt động thú vị xoay quanh cuộc sống kinh doanh, buôn bán thời xưa. Được biết, ngay ở phiên bản đầu tiên khi ra mắt, có đến hơn 50 loại cửa tiệm, thoả sức cho bạn lựa chọn như Tửu Lầu, Quán Trà, Tiệm Bánh Bao,… và để hỗ trợ cho người chơi trong quá trình khởi nghiệp là một dàn môn khách đồ sộ, sẵn sàng phụ giúp bạn mọi lúc mọi nơi như Nho Sĩ, Thợ Thủ công, Thương Nhân, Hiệp Khách, Quan Lại,…

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som6 Game Cuối

Bên cạnh đó, người chơi còn được tiếp xúc với những nghề thần bí chưa bao giờ được biết đến như Lãnh Nhì Bì, Lê Cổ Sư, Đạo Thánh… Tất cả sẽ được chia làm 5 loại nghề nghiệp gồm: Sĩ, Nông, Công, Thương, Hiệp. Ngoài ra, hệ thống cửa tiệm trong game cũng sẽ được chia thành 5 loại tương tự. Từ đó, sẽ đẩy nhanh quá trình buôn bán, nâng cấp cửa hàng của bạn nếu bạn kết hợp các môn khách và loại cửa tiệm phù hợp.

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som2 Game Cuối

Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn có thể mở rộng việc kinh doanh buôn bán của mình vươn xa khắp thiên hạ hay đơn giản là hợp tác với những người chơi khác để mở rộng thị trường buôn bán sang những khu vực khác.

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som3 Game Cuối

Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ còn đem đến cho bạn hơn 30 hồng nhan xinh đẹp, người sẽ hộ trỡ bạn quản lý, quán xuyến từ các việc trên thương trường cho đến những công việc nội trợ. Một điểm thú vị hơn cả là bạn hoàn toàn có thể kết hôn và sinh con để cái nhằm gây dựng một gia tộc vĩ đại.

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som5 Game Cuối

Tuy nhiên, ngoài những tính năng kể trên, Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ còn đem đến rất nhiều hoạt động khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại trên thị trường như nuôi dị thú quý hiếm, đi cầu thần tài, PvP (cạnh tranh) với cửa tiệm của người chơi khác trong thời gian thực, tổ chức tiệc cùng bạn bè, tranh đoạt chức vụ,… đảm bảo bạn sẽ luôn có những giây phút giải trí thú vị trong game.

goi ta dai chuong quy game mo phong kinh doanh doc dao mo dang ky som4 Game Cuối

Và nếu bạn là một fan cứng của dòng game Quan Đấu hoặc đang cần tìm kiếm một sản phẩm độc đáo, khác lạ trong mùa hè này thì Gọi Ta Đại Chưởng Quỹ sẽ là thứ bạn đang cần.

Hiện tại, game đã mở cửa đăng ký sớm trên cả Android và iOS, tham gia đăng ký trước để nhận ngay rất nhiều quà tặng độc đáo và cơ hội nhận được môn khách giới hạn “Nghệ Sĩ Múa Rối Nước”. Bạn đọc quan tâm game, theo dõi ngay tại đây:

Đăng ký sớm: https://dcq.sungame.vn/pre

Trang chủ https://dcq.sungame.vn

Facebook https://www.facebook.com/game.bigboss.vn

Chia sẻ bài viết trên:

Gọi Ta Đại Chưởng Qũy

Gọi Ta Đại Chưởng Qũy

Gọi Ta Đại Chưởng Qũy

Giới thiệu game Gọi Ta Đại Chưởng Qũy Gọi Ta Đại Chưởng Qũy là game mô phỏng kinh doanh thời cổ. Lấy đề tài bức tranh Thanh Minh Thượng Hạ Đồ tả cảnh sầm uất của một cố đô, con đường nườm nượp người đi lại, người bán hàng rong với tiếng rao trên phố […]

10.0 trên 10 được 4 bình chọn