Hoạt động Guild – Nơi tinh anh hội tụ trong Thánh Quang Thiên Sứ

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2024 Game mobile
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
 

Khi cá nhân bạn đã đủ mạnh thì gia nhập một tập thể mạnh sẽ là mục tiêu kế tiếp của hành trình phiêu lưu trong Thánh Quang Thiên Sứ.

Trong bất cứ game MMORPG nào, chức năng Guild cũng là một yếu tố quan trọng và là trung tâm của mảng sinh hoạt cộng đồng. Trừ khi bạn chơi game kiểu đi một mình khám phá cốt truyện là chính, còn lại nếu có những hoạt động với người chơi khác thì bạn luôn cần một Guild để làm nhà của mình. Thánh Quang Thiên Sứ cũng đã xây dựng một hệ thống Guild độc đáo đủ để bạn xem là một nơi nương náu trong thế giới thần ma.

Lựa chọn đầu tiên: Xưng vua hay xưng thần

Nghe có vẻ phức tạp nhưng lựa chọn đầu tiên của bạn khi đến với Guild là quyết định làm chủ hay làm thành viên. Sẽ không có gì xấu ở các lựa chọn này. Nếu bạn tự tin vào uy tín và khả năng lãnh đạo của mình, hoặc đơn giản là muốn thử cảm giác đứng đầu một Guild, hãy tự tạo một cái cho riêng mình. Còn nếu bạn muốn tìm một tập thể vững mạnh hay một nhóm chơi chung lý tưởng thì có thể gia nhập một Guild có sẵn.

1 5 Game Cuối

Để tự tạo một Guild mới thì điều kiện cũng không có gì quá khó. Chỉ cần nhân vật của bạn đạt cấp độ 100 và mua một thẻ Lệnh Guild giá 200 vàng khóa. Bạn hoàn toàn có thể đạt được số vàng này bằng cách làm nhiệm vụ trong game, hoặc có thể bỏ tiền ra nạp cho nhanh. 

Để gia nhập một Guild bạn cần tìm trong danh sách đúng nhóm mà bạn muốn vào rồi bấm tham gia. Nếu chưa có nhóm nào cụ thể và thích “hên xui” bạn có thể chọn vào nhanh để được đưa vào một Guild bất kỳ còn chỗ trống.

2 5 Game Cuối

Đến đây thì bạn đã có một vị trí trong một Guild chính thức, từ đây sẽ là chuỗi ngày hoạt động cộng đồng thông qua tập thể mới này. 

Những hoạt động giao lưu vui nhộn

Hàng ngày, luôn có những hoạt động Guild theo các khung giờ nhất định. Đáng chú ý nhất là Lửa Trại, đây là hoạt động giao lưu cơ bản dành cho tập thể. Chỉ cần vào lãnh địa của Guild và ngồi thong thả giao lưu trò chuyện để nhận kinh nghiệm theo thời gian.

3 5 Game Cuối

Kèm theo đó, bạn cũng có thể tham gia hoạt động Vấn Đáp với các câu hỏi thú vị kèm theo phần thưởng. 

Bên cạnh các hoạt động dạng sự kiện theo giờ, Guild cũng có những thao tác hàng ngày như cống hiến, lãnh lương, dùng điểm cống hiến để tăng kỹ năng Guild. Mỗi ngày bạn cũng có thể tham gia nhiệm vụ tuần hoàn riêng của Guild để kiếm thêm phần thưởng. 

Tung hoành thiên hạ

Tất nhiên, phần vui nhất của hoạt động Guild chính là cùng anh em tung hoành thiên hạ. Trong hoạt động hàng ngày có một số hạng mục đặc biệt dành cho Guild. 

4 5 Game Cuối

Đầu tiên đó là Boss riêng. Đây là một con boss đánh tập thể và các Guild đều đồng loạt gây sát thương lên nó trong thời gian diễn ra sự kiện. Chính vì vậy việc huy động anh em cùng online để tham gia giúp cho sức mạnh của phe mình tăng cao là một điều cần thiết.

Điểm hấp dẫn nhất trong chiến đấu cùng hội anh em chính là Quyết Chiến Hoàng Thành. Đây là một sự kiện công thành lớn và chỉ có những Guild trong top 10 server mới có thể tham gia. Phe chủ thành sẽ đóng vai trò phòng thủ và các phe khác sẽ cố công chiếm các cứ điểm nhằm phá vỡ phòng thủ và chiếm lấy tòa thành. 

Guild thắng cuộc sẽ được quyền nắm giữ lợi ích của tòa thành trong vòng 1 tuần cho đến khi sự kiện công thành kế tiếp được mở. Các thành viên của Guild sở hữu thành sẽ có thêm một nút riêng để đi vào tòa thành này. Bên trong sẽ là các hoạt động đặc biệt chỉ dành cho phe chiếm được thành như thu thập đá quý, hộ tống xe tiếp liệu, đánh boss riêng…

Nhìn chung thì chức năng Guild của Thánh Quang Thiên Sứ là một kiểu hoạt động tập thể vui nhộn và có tính kết nối cao. Các Guild đều có mục tiêu để hướng tới và mỗi cá nhân có thể hy vọng vào sự bảo vệ của tập thể Guild khi đối mặt với hệ thống PvP tự do của game.

5 3 Game Cuối

Chỉ cần bật hệ PK Guild là mọi người đều có thể sẵn sàng cho một trận Guild chiến đầy hấp dẫn và tự do ở bất cứ đâu. Một cá nhân dù có mạnh đến đâu cũng không thể tồn tại nếu thiếu tập thể Guild hỗ trợ phía sau.

Thánh Quang Thiên Sứ đã mở cửa Open Beta, bạn có thể vào game để thử sức làm một chủ Guild dẫn dắt anh em đến một tương lai chinh phạt đầy mơ ước. Trải dọc theo đó là những hoạt động sôi nổi, những khoảnh khắc yên bình và những trận chiến đầy máu lửa. 

Chi tiết có thể xem thêm tại:

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn