Lộ diện dàn tinh linh và thú cưỡi “siêu ngầu” trong Thánh Quang Thiên Sứ

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2024 Game mobile
Thú cưỡi và tinh linh là tính năng có thể coi là không bao giờ thiếu trong hầu hết các tựa game MMORPG, vậy Thánh Quang Thiên Sứ cho người chơi tiếp cận với tính năng này như thế nào?

Khi nói đến thú cưỡi trong thế giới game, không thể phủ nhận vai trò quan trọng mà chúng đóng góp trong quá trình trải nghiệm, đặc biệt là trong thể loại MMORPG. Thú cưỡi không chỉ là một phương tiện di chuyển tiện lợi, mà còn là biểu tượng của sức mạnh và phong cách cá nhân của nhân vật.

Dù là trên nền tảng PC hoặc Mobile, việc xây dựng hệ thống thú cưỡi không chỉ đòi hỏi sự đa dạng về loài vật và hình dáng mà còn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng về cách thức sử dụng và tương tác. Thánh Quang Thiên Sứ cũng không phải một ngoại lệ khi hệ thống thú cưỡi đã trở thành phần không thể thiếu xuyên suốt quá trình trải nghiệm của các game thủ. 

thanh quang thien su Game Cuối

Tương tự với nhiều tính năng khác như Tinh linh hỗ trợ hay Thiên sứ hộ thể, hệ thống Thú cưỡi trong game cũng cần phải được nâng cấp, ghép đồ mới có được những chỉ số cao. Đồng thời, người cũng cần phải lên level hoặc đi đánh boss mới có thể mở khoá và sở hữu được những con thú cực hiếm với các kỹ năng hỗ trợ đặc biệt.

thanh quang thien su 2 1 Game Cuối

Được biết, Thánh Quang Thiên Sứ hiện có tới 178 thú cưỡi khác nhau, được sắp xếp dựa trên chủng loại, kỹ năng và cả độ hiếm của chúng. Mỗi thú cưỡi, tinh linh đều sở hữu truyền thuyết và câu chuyện riêng trong thế giới thần thoại chờ người chơi đến khám phá.

thanh quang thien su 3 1 Game Cuối

thanh quang thien su 4 Game Cuối

Đồng hành cùng với những tính năng độc đáo của Thánh Quang Thiên Sứ, người chơi cũng có khả năng lắp trang bị cho thú cưỡi của mình để tăng cường sức mạnh toàn diện cho nhân vật. 

Điều này giúp cho trải nghiệm của game thủ trở nên phong phú và hấp dẫn. Không chỉ nhân vật chính mà mọi phần của trò chơi đều có thể được trang bị vật phẩm, nhằm tăng cường khả năng và trải nghiệm chơi game của người chơi.

Hiện Thánh Quang Thiên Sứ đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, người chơi quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: