Hiểu rõ thế giới PvE – Bí quyết thăng tiến sức mạnh cực nhanh trong Thánh Quang Thiên Sứ

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2024 Game mobile
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
Hệ thống PvE rộng lớn được thiết kế đa dạng của Thánh Quang Thiên Sứ không chỉ dẫn dắt người chơi hiểu rõ thao tác trò chơi mà còn mang đến cơ hội nhận về những nguyên liệu, trang bị quý hiếm.

Với tính chất của một tựa game nhập vai cày cuốc, việc tham gia các hoạt động PvE của Thánh Quang Thiên Sứ luôn là một trong những yếu tố cần thiết và là ưu tiên số 1 đối với bất kỳ người chơi nào. Tạm bỏ qua những trận chiến căng thẳng và khốc liệt của PvP thì PvE là nơi lý tưởng đối với các game thủ yêu thích lối chơi hoà bình, nhẹ nhàng trong game.

thanh quang thien su Game Cuối

Chưa kể đến việc tham gia và hoàn thành đầy đủ các hoạt động PvE mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị, chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày đúng giờ tham gia hoạt động này là đã có thể nhận được vô số trang bị hiếm. Vậy thế giới PvE của Thánh Quang Thiên Sứ có gì?

Nhiệm vụ cốt truyện chính – Hành trình giải cứu thế giới thần thoại Hy Lạp

Hệ thống nhiệm vụ chính sẽ đưa người chơi theo chân hành trình khôi phục hoà bình và lập lại trật tự thế giới mới trong binh đoàn được dẫn dắt bởi nữ thần Athena. Đó là khi thế giới thần thoại chìm sâu trong hỗn loạn sau sự trỗi dậy của một loại năng lượng thần bí, có khả năng tha hoá bất cứ ai tiếp xúc bao gồm cả các vị thần tối thượng trên đỉnh Olympus.

thanh quang thien su 2 Game Cuối

Trong game, hệ thống nhiệm vụ sẽ tăng dần từ dễ cho đến khó để người chơi có thể mở khoá các tính năng mới cũng như thăng tiến sức mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, các nhiệm vụ cũng được sắp xếp hợp lý với những quãng nghỉ cần thiết nhằm tạo điều kiện, cơ hội để khám phá thế giới game thay vì chỉ tập trung toàn bộ vào phần cốt truyện.

Hệ thống nhiệm vụ và các phó bản

Bên cạnh các hoạt động trong hệ thống nhiệm vụ chính, game thủ có thể khai thác thêm tài nguyên thông như EXP, trang bị, vàng khoá,… thông qua hệ thống nhiệm vụ phụ và các phó bản. Chúng xuất hiện trong danh sách hoạt động hằng ngày với nhiều hình thức khác nhau như tiêu diệt thủ lĩnh, săn quái hay vận lương,….

Ngoài việc nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, hệ thống này cũng chú trọng đến việc thăng tiến chỉ số sức mạnh của các thiên thần, thú cưỡi hay tinh linh tuỳ theo nhu cầu của người chơi. Chúng được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau và mỗi giai đoạn lại yêu cầu cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định. Việc cung cấp nhiều hoạt động và phó bản không chỉ giúp giữ chân người chơi mà phần nào đó còn tạo động lực để các game thủ tiếp tục kiên trì tu luyện hằng ngày. 

Boss PvE – Thoát khỏi nỗi lo bị người khác tranh cướp tài nguyên

Tương tự như chế độ Boss Thế giới được xây dựng theo phong cách PvP, phần Boss PvE hay Boss cá nhân cũng được Thánh Quang Thiên Sứ chăm chút một cách tỉ mỉ và khá đa dạng. Mỗi loại boss lại được chia thành nhiều nhánh khác nhau để người chơi có thể mặc sức khám phá.

thanh quang thien su 3 Game Cuối

Về cơ bản, chúng cũng vẫn mang đến lợi ích về mặt trang bị, nguyên liệu hậu hĩnh theo hình thức ngẫu nhiên và giúp ích rất nhiều cho sức mạnh của nhân vật. Tuy nhiên, người chơi sẽ thoát khỏi nỗi lo bị đối thủ tranh cướp tài nguyên như khi đi đánh boss thế giới. Điểm trừ duy nhất chính là việc bị giới hạn số lần tham gia hoạt động trong ngày nhưng nó là cần thiết để người chơi có thể dành thời gian cho các hoạt động khác trong game.

Thông tin thêm về Thánh Quang Thiên Sứ xem tại:

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ từng được phát hành tại các thị trường Singapore, Hàn Quốc, Trung Quóc và sẽ được VNGGames phát hành trong quý 2/2024 này. Thánh Quang Thiên Sứ, tựa game MMORPG sắp được phát hành bởi VNGGames, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt Nam bởi đồ […]

0.0 trên 10 được 1 bình chọn